V-League

11:48 30/03/2019
Sau thành công cùng đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng loại giải U23 châu Á 2020, nhiều ngôi sao của U23 Việt Nam như Quang Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu sẽ tham dự Lễ hội Tắt Đèn 2019 nhằm nâng cao nhận thức về Biến đổi Khí hậu, và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tới các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước.
Nhieu ngoi sao doi tuyen U23 Viet Nam lam dai su Le hoi Tat Den 2019 hinh anh
Quang Hải, Văn Hậu và Tiến Dũng là đại sứ trong Lễ hội Tắt đèn 2019
Lễ hội Tắt Đèn 2019 là một trong những hoạt động trong khuôn khổ của chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng 2019 do BOOVironment, Công ty Cổ phần Thương mại BOO tổ chức. Lễ hội Tắt Đèn 2019 diễn ra từ 9h00 - 22h00 ngày 30/03/2019 tại Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng là một sáng kiến do BOOVironment thực hiện từ năm 2010 với mục đích hưởng ứng sự kiện Giờ Trái Đất do tổ chức WWF (World Wildlife Fund) phát động trên toàn thế giới. 
Lễ hội Tắt đèn 2019 - Là sự kiện hưởng ứng Giờ Trái Đất toàn cầu, đồng thời đánh dấu mốc chính thức khởi động hoạt động Điểm đến xanh - nền tảng kết nối giữa các doanh nghiệp, tổ chức, cộng đồng, cùng nhau tham gia đóng góp bảo vệ môi trường. Trong 9 năm, Lễ hội Tắt đèn luôn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng đặc biệt từ tất cả những người yêu môi trường trên toàn thành phố Hà Nội. Bằng nỗ lực sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường, Lễ hội Tắt đèn đem đến cho người tham dự một sự kiện xanh với những gian hàng được xây dựng bằng gỗ hay những tấm pallet để có thể tái sử dụng, giảm thiểu lượng rác thải xả ra môi trường như các chất liệu phông bạt nhựa in ấn và sử dụng một lần. Bên cạnh đó, người tham gia sự kiện còn được cùng nhau lan toả thông điệp “Việc nhỏ mỗi ngày, đổi thay Trái Đất" qua những hoạt động sáng tạo, bổ ích như: những trò chơi sáng tạo bảo vệ môi trường với công nghệ thực tế ảo; giao lưu cùng các tổ chức phi chính phủ và các doanh nghiệp xã hội; truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường và chiêm ngưỡng các hoạt động trưng bày, triển lãm về môi trường.                                    
Các bạn trẻ tham quan những gian hàng và khu trưng bày tại Lễ hội
Đặc biệt, với khoảnh khắc Tắt đèn hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái Đất trong khung giờ từ 19h30 đến 22h, người hâm mộ tham dự Lễ hội Tắt đèn 2019 sẽ được thưởng thức những tiết mục dàn dựng công phu cùng sự tham gia của nhiều tuyển thủ xuất sắc trong màu áo đội tuyển U23 Việt Nam vừa giành vé tham dự VCK U23 châu Á 2020 như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Hậu… Cùng với đó là sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: MC Phan Anh, Lifestyle Influencer Châu Bùi, nhóm nhạc Dalab, nhóm nhạc Oplus, nhóm nhạc Lộn Xộn, Suboi, Rhymastic, Hoàng Dũng, Thái Đinh, Kimmese, nhóm nhảy X-Step…
Lễ hội Tắt đèn đem đến cho người tham dự một sự kiện xanh với những gian hàng được xây dựng bằng gỗ hay những tấm pallet để có thể tái sử dụng, giảm thiểu lượng rác thải xả ra môi trường như các chất liệu phông bạt nhựa in ấn và sử dụng một lần.
Chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng là một sáng kiến do BOOVironment thực hiện từ năm 2010 với mục đích hưởng ứng sự kiện Giờ Trái Đất do tổ chức WWF (World Wildlife Fund) phát động trên toàn thế giới. Chiến dịch hướng tới nâng cao nhận thức về Biến đổi Khí hậu, và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tới các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước. Trải qua 9 năm, Tắt đèn Bật ý tưởng lan toả cảm hứng bảo vệ môi trường tới hàng triệu bạn trẻ trên mảnh đất hình chữ S.
Trong năm 2019, Tắt đèn Bật ý tưởng khởi động với thông điệp "Việc nhỏ mỗi ngày, đổi thay Trái Đất"
Trong năm 2019, Tắt đèn Bật ý tưởng khởi động với thông điệp "Việc nhỏ mỗi ngày, đổi thay Trái Đất", dự án khuyến khích mỗi cá nhân bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất như: Hạn chế sử dụng đồ nhựa 1 lần, Tắt các thiết bị khi không sử dụng, Trồng cây xanh... Cùng hướng tới mục tiêu xây dựng nền tảng xanh bao gồm các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cùng nhau hành động, đem lại sự thay đổi tích cực cho môi trường trong dài hạn.
Hàng nghìn bạn trẻ tham gia sự kiện trong buổi sáng
Chiến dịch hướng tới nâng cao nhận thức về Biến đổi Khí hậu, và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tới các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước.
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top