V-League

10:28 18/11/2015
 Ông Bùi Xuân Hòa, Tổng Giám đốc Cty CP Thể thao SHB Đà Nẵng cho biết, sau thời gian thích ứng với môi trường ăn ở, tập luyện mới, các cầu thủ SHB Đà Nẵng đã dần đi vào nền nếp. Điều đặc biệt đáng quan tâm là tình hình an ninh ở Trung tâm TDTT SHB Đà Nẵng (P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), ông Hòa khẳng định đã dần ổn định.
Nhờ Công an vào cuộc…

Khi mới chuyển lên “nhà mới”, chứng kiến cảnh chiều chiều “thanh niên” xăm trổ đầy mình, ngang nhiên vào hai sân cỏ nhân tạo trong Trung tâm đá bóng, từ lãnh đạo cho đến cầu thủ SHB Đà Nẵng không khỏi lo lắng và chỉ biết đứng nhìn…


Điều đáng nói, bản thân lãnh đạo SHB Đà Nẵng cũng như bảo vệ của Trung tâm TDTT SHB Đà Nẵng không thể tự mình giải quyết tình trạng mất an ninh này. Cũng dễ hiểu bởi Trung tâm mới của SHB Đà Nẵng nằm ở vị trí còn khá… hoang sơ.

Để giải quyết tình trạng trên, lãnh đạo SHB Đà Nẵng đã có những cuộc làm việc với chính quyền địa phương và nhờ CA vào cuộc. “Chúng tôi đã có hai buổi làm việc với CAP Hòa Khánh Nam, CAP Hòa Minh để trình bày về tình hình an ninh ở trung tâm mới. Chúng tôi đồng thời đề đạt, nhờ lực lượng CA các phường phối hợp giải quyết. Đáng mừng, nhờ CA vào cuộc mà tình hình an ninh ở trung tâm đã dần ổn định”, ông Hòa nói.

Ngoài tình trạng trên thì việc người dân địa phương thả rông hay lùa bò vào khuôn viên Trung tâm TDTT SHB Đà Nẵng cho ăn cỏ cũng là một “vấn nạn”. Bò nhiều, đi lang thang nên khi mới lên “nhà mới”, các cầu thủ SHB Đà Nẵng phải đi hốt phân, dọn dẹp vệ sinh. Ông Hòa cho biết, tình trạng này hiện chưa thể chấm dứt, nhưng sẽ sớm giải quyết rốt ráo nhờ sự phối hợp quyết liệt của chính quyền địa phương.

 
Các cầu thủ SHB Đà Nẵng tập luyện ở trung tâm mới.

Cầu thủ không có gì phải buồn!

Những ngày đầu “chuyển nhà”, nhiều cầu thủ SHB Đà Nẵng háo hức nhưng có người bày tỏ cảm giác buồn vì trung tâm mới heo hút, đêm về chỉ nghe tiếng ếch nhái kêu…

Về vấn đề này, ông Bùi Xuân Hòa nói: “Việc cầu thủ tâm trạng khi chuyển lên sinh hoạt ở trung tâm mới là chuyện không thể tránh khỏi. Nhưng tôi nghĩ ở trung tâm mới điều kiện sinh hoạt, tập luyện tiện nghi như thế thì còn gì tốt bằng. Chúng tôi đã nối internet, tivi đến từng phòng cho cầu thủ. Họ tha hồ giải trí. Còn nói ở đây heo hút cũng chưa hẳn, bởi chỉ cần chưa đầy 20 phút là cầu thủ có thể xuống trung tâm thành phố. Bởi thế, cầu thủ không có gì phải buồn. Hơn nữa, mục đích lớn nhất của CLB lên trung tâm mới là để được hưởng điều kiện tập luyện tốt, tiện nghi”.

Quang Hải (CA ĐN)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top