V-League

00:03 25/03/2015

HAGL tích cực tập luyện chuẩn bị cho ngày V-League 2015 trở lại

Giải đấu giao hữu tổ chức tại Nha Trang, Khánh Hòa gồm 3 đội đang chơi tại V-League là đội chủ nhà Sanna Khánh Hòa BVN, HAGL, QNK Quảng Nam và đội bóng hạng Nhất Phú Yên. Dù mang tên là Cúp tứ hùng và có sự tham gia của đội bóng được quan tâm nhất V-League năm nay là HAGL nhưng giải đấu không thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Bên cạnh đó, điều lệ hay phương thức tổ chức theo phản ánh của các cổ động viên cũng không mang tính chuyên nghiệp và quy củ, chẳng hạn như không có trọng tài thứ 4, các cầu thủ được thay ra tùy ý...

Đến với giải giao hữu tại thành phố Biển, HAGL vắng hầu hết các trụ cột đã chơi ở giai đoạn đầu V-League 2015. Tất nhiên, 6 cầu thủ (Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Đức Lương, Văn Sơn, Văn Thanh) đang bận cùng ĐT Olympic Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á và 4 cầu thủ đang chấn thương (Hồng Duy, Xuân Trường, Văn Tiến và Thanh Tùng) không thể tham dự. Đó có lẽ là lý do chính khiến số khán giả đến sân Nguyễn Khuyến chiều 24/3 chỉ vẻn vẹn hơn 100 người.

Chiều qua (24/3), hai trận đầu tiên tại giải tứ hùng đã diễn ra trên 2 sân 19/8 và Nguyễn Khuyến (Nha Trang) với chiến thắng 3-0 của đội chủ nhà Sanna Khánh Hòa trước Phú Yên. Trận đấu còn lại, dù cầu thủ ngoại Andrew (Uganda) đang được thử việc đã lập công, cùng 2 bàn thắng của Thanh Hậu và Hoàng Nam cũng không giúp HAGL tránh được thất bại trước một đội bóng V-League khác là QNK Quảng Nam khi đội bóng xứ Quảng đã ghi tới 4 bàn.

Ngày mai (26/3) sẽ tiếp tục diễn ra 2 cặp đấu, Sanna Khánh Hòa đụng độ QNK Quảng Nam và HAGL sẽ gặp Phú Yên. Giải đấu sẽ khép lại vào ngày 28/3 tới.

Lịch thi đấu và kết quả Cúp tứ hùng Nha Trang - Khánh Hòa

Sân Nguyễn Khuyến

24/3 HAGL 3 - 4 QNK.Quảng Nam

26/3 HAGL-Phú Yên

28/3 QNK.Quảng Nam-Phú Yên

Sân 19/8

24/3 Sanna Khánh Hòa BVN 3 - 0 Phú Yên

26/3 Sanna Khánh Hòa BVN-QNK.Quảng Nam

28/3 Sanna Khánh Hòa BVN-HAGL

Trần Châu (Thethaovietnam)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top