V-League

11:08 16/11/2015
Hậu vệ đa năng Nguyễn Thanh Hiền xem ra sẽ khó có thể rời khỏi CLB Đồng Tháp khi BLĐ đội bóng này đòi anh phải trả tới 4,5 tỷ đồng mới được “thả tự do”.
Theo báo chí đưa tin, BLĐ Đồng Tháp đã tuyên bố Thanh Hiền sẽ phải trả tới 4,5 tỷ đồng tiền phí đào tạo trẻ mới có thể được giải phóng  hợp đồng. Theo đó, hợp đồng đạo tạo trẻ của tuyển thủ quốc gia này có thời hạn đến năm 2019 và hiện cũng còn 1 năm hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp. Phía Đồng Tháp khẳng định họ không muốn bán Thanh hiền với bất kỳ giá nào nhưng cũng sẽ không giữ nếu cầu thủ này quyết chí ra đi bởi khó có thể đáp ứng được lương thưởng như cầu thủ này kỳ vọng.


Trở lại với trường hợp của Thanh Hiền, hậu vệ này vẫn còn tới 3 năm hợp đồng với đội chủ sân Cao lãnh, thế nhưng những khó khăn về tài chính khiến anh cần ra đi để giải lo cho gia đình bởi mức lương eo hẹp hiện tại là không đủ. Không lâu sau khi V-League 2015 kết thúc, tuyển thủ U23 và ĐTQG Việt Nam này đã đánh tiếng sẽ rời sân Cao Lãnh theo bước chân của rất nhiều những đàn anh tiếng tăm trước đó.
 
Ở thời điểm hiện tại, Thanh Hiền đã nhận được khá nhiều lời mời chào từ các đội bóng mạnh ở V-League và trong đó QNK.QN và XSKT Cần Thơ là những đội bóng tích cực liên hệ nhất. Với Đồng Tháp, việc phải chia tay những cầu thủ trụ cột sau mỗi mùa giải không còn là điều gì quá lạ lùng nữa, họ đã quen với điều này từ lâu rồi sau khi chứng kiến những đứa con của mình ra đi ví như Tấn Trường, Việt Cường, Quý Sửu, Samson, Văn Ngân... Trường hợp của Thanh Hiền có khác bởi họ không muốn mất thêm sao trong bối cảnh lực lượng còn rất kém.

Việc Đồng Tháp yêu cầu Thanh Hiền phải chi tới 4,5 tỷ đồng tiền đền bù cũng không nằm ngoài việc muốn giữ chân cầu thủ trẻ này ở lại sân Cao Lãnh. Đó chắc chắn là một khoản tiền rất lớn mà Thanh Hiền có thể chi trả và ngay cả các đội bóng muốn có anh là SXKT Cần Thơ hay QNK.QN cũng khó đáp ứng được.

Về phần mình, Thanh Hiền cho biết anh sẽ cố gắng đàm phán về một bản hợp đồng mới, nếu không thành công sẽ thuyết phục BLĐ Đồng Tháp giảm phí bồi thường để có thể được ra đi đến với một đội bóng mới.
 
PHƯƠNG ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top