V-League

17:03 09/10/2015
Trung vệ Phạm Mạnh Hùng của SLNA cuối cùng cũng biết án kỷ luật của mình sẽ thế nào sau khi có hành vi đáng xấu hổ ở vòng loại giải U21 QG mới đây.

Trong trận đấu với CLB SHB.ĐN tại vòng loại giải U21 QG 2015 khu vực miền Trung, trung vệ Mạnh Hùng của SLNA đã có hành vi rất đáng lên án. Cụ thể là tuyển thủ U23 QG này đã cư xử rất thô lỗ với trọng tài Vũ Mạnh Cường  sau khi phải nhận thẻ vàng thứ hai. Dũ lỗi của cầu thủ này là quá rõ ràng, thế nhưng anh vẫn tỏ ra không hài lòng và lao vào chửi bới cũng như định đánh trọng tài Mạnh Cường.
 

Với một cầu thủ tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã tạo được một chỗ đứng cả ở đội 1 của SLNA lẫn trong màu áo tuyển, thế nhưng Mạnh Hùng lại có những hành động quá xấu hổ và không xứng đáng với tư cách là một cầu thủ trụ cột của U21 SLNA. BLĐ đội bóng xứ Nghệ cũng đã tỏ ra quá nóng mắt và quyết định loại cầu thủ này khỏi danh sách dự vòng loại U21 QG.

Tuy nhiên chưa hết, sau khi nhận được báo cáo từ tổ giám sát cũng  như đánh giá lại sự việc, Ban kỷ luật của VFF đã quyết định “tặng” cho Mạnh Hùng một án phạt rất nặng. Theo đó, trung vệ của SLNA sẽ bị treo giò tới 3 trận đấu tiếp theo của đội U21 xứ Nghệ. Chưa hết, Mạnh Hùng sẽ còn phải nộp một khoản tiền phạt lên tới 3 triệu đồng do đã vi phạm điều luật có hành vi xúc phạm danh dự và hành vi thiếu văn hóa.

Án kỷ luật của VFF có hiệu lực ngay từ ngày ký (ngày hôm nay 9/10). Đây thực sự là một án kỷ luật không hề nhẹ đối với trung vệ của SLNA và ngoài án phạt trên văn bản, cầu thủ sẽ còn phải đối mặt với những lời chỉ trích từ dư luận và điều đó xem ra còn nặng nề hơn rất nhiều.
 
CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (1)

Cũng nên đừng để "con sâu" này làm rầu nồi canh của tuyển U23 Việt Nam!

Gửi bởi: Ngọc lan dương | Vào lúc: 10/10/2015

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top