V-League

20:54 18/12/2014
Hồng Quân sẽ ở lại QNK.QN để tái hợp thầy cũ Hoàng Văn Phúc - Ảnh: Minh Tuấn

Hồng Quân sẽ ở lại QNK.QN để tái hợp thầy cũ Hoàng Văn Phúc - Ảnh: Minh Tuấn

Trong những ngày qua, Hồng Quân liên tục điện thoại với lãnh đạo QNK.QN để giải quyết dứt điểm chuyện hợp đồng của mình. Và để rộng đường dư luận, chúng tôi đã trao đổi với tiền đạo này thì được biết, việc anh và QNK.QN muốn chia tay nhau có từ trước khi anh anh cùng ĐT Việt Nam bước vào tranh tài tại AFF Suzuki Cup 2014 chứ không phải đến bây giờ anh mới xin ra đi khỏi xứ Quảng.
Hồng Quân cho biết: "Tôi biết V-League 2015 khởi tranh sớm hơn năm ngoái và bao giờ cũng thế, trước giải thì các đội đều chốt danh sách tham dự. Tôi cũng muốn giải quyết sớm để về tập luyện cùng đội bóng mới. Tuy nhiên, vừa qua tôi muốn tập trung cao độ để tập luyện, thi đấu cho ĐT Việt Nam nên việc giải quyết hợp đồng giữa tôi với QNK.QN không thể diễn ra.
Đến bây giờ tôi mới rảnh để giải quyết tương lai của mình chứ không phải sau giải AFF Suzuki Cup 2014 chờ tên tuổi của mình lên cao thì quay sang "mè nheo", gây sự để về bến đỗ mới. Thực tình, mối quan hệ giữa tôi và QNK.QN đã không tốt từ cách đây hơn 1 tháng và lúc đó tôi xác định sẽ ra đi rồi".

Hồng Quân ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với QNK.QN cùng số tiền lót tay 1,6 tỷ đồng. Bây giờ, nếu muốn ra đi Hồng Quân sẽ phải đền bù 1,4 tỷ đồng cho đội bóng xứ Quảng. Đây là số tiền lớn và rất khó có đội bóng nào tự tin đứng ra mua Hồng Quân.
Chưa tìm được lối ra trong việc xin giảm số tiền đền bù, Hồng Quân cũng xác định rằng mình cũng đành lòng với thực tế và nhiều khả năng anh sẽ sớm về tập luyện với QNK.QN để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo BongDaPlus

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top