V-League

21:13 03/08/2015
Dư luận trong nước đang sốt xình xịch về thông tin tiền đạo số một của HN.T&T Hoàng Vũ Samson bị AIDS, thực tế thì sao, có chuyện đó hay không?
Theo chủ tịch CLB HN.T&T, Nguyễn Quốc Hội, đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt. Không hề có chuyện tiền đạo Hoàng Vũ Samson dính AIDS như tin đồn. Tiền đạo nhập tịch gốc Nigeria này bị một căn bệnh liên quan đến đường hô hấp và anh đang chữa trị bệnh tại quê nhà.


Ông Hội cho biết: “Chúng tôi rất bất ngờ và bất bình với những thông tin sai sự thật và bịa đặt này. Samson bị bệnh về phổi và đang cần thêm thời gian khoảng một tuần nữa để chữa trị dứt điểm. HN.T&T đồng ý hoàn toàn với việc để anh ấy về quê chạy chữa bất kể là việc đội đang trong giai đoạn quyết định của mùa giải”.
Samson chỉ bị viêm phổi
Vị chủ tịch này nhấn mạnh: “Samson đã bị bệnh về phổi từ lâu và chúng tôi đã cố gắng đưa anh ấy vào bệnh viện Việt – Pháp để chữa trị nhưng không thật hiệu quả. Samson là một tiền đạo rất nhiệt huyết và luôn thi đấu hết mình nhưng việc vận động quá sức đã khiến anh ấy bị tái phát”.

Được biết không phải Hoàng Vũ Samson bị viêm phổi bẩm sinh chứ không phải tin đồn ác mồm bị AIDS như mới đây. Tiền đạo này đã xin phép BLĐ HN.T&T cho về nữa chữa trị với các bác sĩ có chuyên môn cao hơn. Thời gian phép của Samson chỉ có 1 tuần nhưng đã 2 tuần trôi qua cầu thủ này vẫn chưa trở lại. Samson hiện đang cùng Văn Quyết là hai chân sút tốt nhất của HN.T&T và chắc chắn việc vắng anh sẽ khiến đội bóng thủ đô bị ảnh hưởng không nhỏ.
CHIP

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top