V-League

17:15 20/08/2015
Báo chí đang loan tin tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn có thể trở lại V-League thi đấu vì bất đồng với đội bóng hiện tại, tuy nhiên điều đó xem ra chẳng có tý % thành hiện thực nào.

Theo tiết lộ từ ông Phẩm, bố và cũng là người đại diện của Lee Nguyễn, tiền vệ này đang có khúc mắc với CLB chủ quản New England về vấn đề lương bổng. Nếu mọi thứ không giải quyết xong trong thời gian nhanh nhất, tuyển thủ Mỹ này sẽ ra đi và trước mắt đang có rất nhiều sự lựa chọn, 1 trong số đó là trở lại thi đấu ở V-League.

Thế nhưng xem ra khả năng trở lại Việt Nam của Lee Nguyễn chỉ có trên báo chí và các đội bóng ở V-League đừng có mơ tới việc sở hữu chữ ký của tiền vệ này, nói một cách chính xác là sẽ không bao giờ điều đó thành hiện thực. Lee Nguyễn đang là một trong những cái tên “hot” ở giải MLS sau khi góp công lớn giúp New England giành ngôi á quân giải đấu này ở mùa giải trước. Bởi thế chẳng có gì lạ khi có hàng tá đội bóng tại MLS hay thậm chí là châu Âu sẵn sàng trải thảm đỏ mời chào nếu cầu thủ này muốn ra đi. Cách đây không lâu còn có tin một số CLB của Qatar và Mexico đã đánh tiếng muốn có chữ ký của cầu thủ Việt kiều này.

 
So với các sự lựa chọn có thể, V-League chắc chắn bị Lee Nguyễn gạt khỏi danh sách. Gần 3 năm thi đấu ở Việt Nam trong màu áo HAGL và B.BD là quá đủ để tiền vệ đẳng cấp thế giới này hiểu rõ về thực trạng của giải đấu số 1 Việt Nam này. Nơi đây không xứng đáng cho một cầu thủ tài năng và đang quá chín như anh. Khi mà Lee Nguyễn thi đấu cho HAGL và B.BD, chưa khi nào tiền vệ này đá hết sức mình vì còn bận tránh né các pha vào bóng triệt hạ của đối thủ, nhưng ngần đó % “công lực” thôi cũng đủ để anh thể hiện sự vượt trội về đẳng cấp.

Gần 3 năm ở V-League cũng được xem là bước tụt lùi trong sự nghiệp của Lee Nguyễn và anh đã xem như đây là nỗi thất vọng ghê gớm không muốn nhắc tới. Mặc dù có gốc gác Việt Nam thật nhưng rõ ràng khi đã quá hiểu về giải đấu này, Lee Nguyễn chắc chắn không bao giờ muốn trở lại. Quãng thời gian ở đây đã khiến anh mất cơ hội khoác áo ĐTQG Mỹ và chỉ đến khi trở lại MLS, điều đó mới trở lại. 

Với yêu cầu mức lương lên tới 24.000 USD/ tháng của Lee Nguyễn, các đội bóng của V-League có thể đáp ứng được. Tuy nhiên ngay cả khi đó cũng đừng mơ tiền vệ này sẽ trở lại. Chắc chắn chẳng siêu sao tầm cỡ thế giới nào muốn đến một giải đấu mà tính bạo lực và nạn chặt chém, dìm chân nhau luôn thừa thãi. Lee Nguyễn về lại V-League ư, chẳng bao giờ đâu!
 
CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top