V-League

10:02 22/11/2015
Món nợ tiền tỷ của trung vệ Quế Ngọc Hải sắp có cơ hội thanh toán xong và số tiền lớn đó do chính SLNA chi trả.
Theo quyết định kỷ luật của VFF, Ngọc Hải sẽ phải là người đứng ra thanh toán toàn bộ chi phí chữa trị cho Anh Khoa, nạn nhân của cú đạp ác ý mà trung vệ này đã thực hiện ở cuối mùa giải vừa qua. Như vậy, SLNA dẫu có muốn giúp cũng không thể đứng ra giải quyết. Tuy nhiên người Việt Nam vốn giỏi lách luật, SLNA cũng dễ dàng nghĩ ra cách để có thể vẹn cả đôi đường.

 
Theo đó, phía SLNA đang đàm phán hợp đồng chuyên nghiệp với Ngọc Hải. Nếu trung vệ họ Quế đồng ý ký hợp đồng, anh sẽ có một khoản phí lót tay không hề nhỏ và thừa sức trang trải món nợ với phía SHB.ĐN. Đó là một phương thức hợp lý nhất mà BLĐ SLNA có thể làm được để hợp thức hóa việc hỗ trợ Ngọc Hải thanh toán toàn bộ số tiền chữa trị chấn thương cho tiền vệ Anh Khoa.

Có thể nói rằng đây là một cách làm rất vẹn tòa của BLĐ đội bóng xứ Nghệ. Họ vừa có thể giúp cầu thủ của mình thanh toán khoản tiền khổng lồ, vừa không mang tiếng ưu ái cầu thủ và cũng không vi phạm điều luật của VFF. Quan trọng hơn là với cách làm này, họ còn giữ chân được trụ cột của đội trước nạn chảy máu tài năng ồ ạt hiện tại.

Ai cũng biết SLNA đang trải qua một thời điểm vô cùng khó khăn với việc một loạt trụ cột dứt áo ra đi tìm đến những bến đỗ mới. Tính đến thời điểm này, đội 1 của SLNA đã phải chia tay tới 5 cầu thủ gồm Quang Tình, Thế Cường, Đình Đồng, mới nhất là thủ môn Đức Cường và tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh. Không thể để mất thêm một cầu thủ chủ lực nào nữa, đó là yêu cầu bức thiết được đặt ra và Ngọc Hải là một trong số những người cần phải giữ lại.
 
Với quyết định này, phía SLNA đã lập tức ngồi vào bàn đàm phán với Ngọc Hải để bàn về việc ký hợp đồng mới. Nếu mọi thứ theo đúng tiến trình, hợp đồng sẽ sớm được ký kết và khi đó, trung vệ này không còn phải lo lắng nhiều đến chuyện tiền bạc. Số tiền lót tay là thừa đủ để anh chi trả các loại chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa. Bên cạnh đó, bắt đầu từ mùa giải mới, thu nhập của tuyển thủ Việt Nam này cũng sẽ được cải thiện đáng kể chứ không còn ăn lương theo chế độ học viên như hiện tại.

Về phía tiền vệ Anh Khoa, sau ca phẫu thuật thành công ở Singapore, cầu thủ này vẫn chưa chắc chắn được điều gì về tương lai và quãng thời gian phải nghỉ để có thể hồi hục hoàn tòan chấn thương và ra sân thi đấu trở lại. Hiện Anh Khoa đang được điều trị tích cực để sớm hồi phục. Phía SHB.Đà Nẵng cũng đã không còn đốc thúc Ngọc Hải phải nhanh chóng trả nợ.

PHƯƠNG ANH 

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top