V-League

10:02 23/07/2015

Quá ngán ngẩm với thành tích nghèo nàn cùng lối chơi vô hồn của SHB.Đà Nẵng, nhiều khán giả đến sân xem buổi tập của HA.GL chiều qua 22/07 mang theo tâm trạng hy vọng, chờ đợi được chứng kiến tận mắt lối chơi kỹ thuật của đội bóng phố Núi mà bấy lâu nay họ chỉ được xem qua truyền hình.

 Anh Hồ Khôi cùng con gái đến xem buổi tập của HA.GL
“Việc HA.GL thua nhiều tôi không quan tâm, điều tôi chờ đợi là muốn xem một đội bóng trẻ chơi bóng kỹ thuật, giàu bản sắc ngay trên sân như thế nào, điều mà tôi chưa cảm nhận được hết vẻ đẹp của các em qua tivi. Tôi là khán giả nhiệt thành với SHB.Đà Nẵng nhưng theo dõi đội nhà thi đấu ở mùa này chán lắm bởi thế tôi càng có lý do để chờ đợi cho trận đấu ngày mai”, anh Hồ Khôi sống tại Đà Nẵng bộc bạch.

“Tôi đã định về nhà cách đây 3 ngày nhưng khi nghe HA.GL ra Đà Nẵng thi đấu, tôi quyết định nán lại để được xem những Công Phượng, Tuấn Anh… ngoài đời. Tôi dành sự mến mộ với đội bóng gồm những cầu thủ trẻ này bởi lối chơi kỹ thuật và tinh thần thi đấu hết mình còn vấn đề họ đang đứng ở vị trí nào tôi không quan tâm bởi vì có họ, tôi mới xem V.League”, anh Trần Thanh Thiện (19 tuổi), quê Bình Phước, sau khi thi tốt nghiệp xong được ba mẹ “thưởng” cho chuyến du lịch ra Đà Nẵng, chia sẻ.

Hôm qua, BTC sân Chi Lăng đã phát hành vé, nhưng không giống các SVĐ khác mỗi khi HA.GL có mặt, cảnh tượng ở các quầy vé tại sân Chi Lăng không có tình trạng chen lấn xô đẩy, thậm chí khá đìu hiu.

HUY KHA (thethao24)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top