V-League

15:51 11/08/2015
Cuối cùng thì những thông tin loạn xạ, những lời đồn đoán về căn bệnh của Hoàng Vũ Samson cũng đã chấm dứt, tiền đạo của HN.T&T đã trở lại và vẫn mạnh mẽ, sắc sảo như ngày nào.
3 tuần Samson vắng mặt, không thể nói HN.T&T không chịu thiệt hại gì khi họ đã để Đồng Nai cướp mất 2 điểm trong trận đấu trên sân khách. Nhưng đội bóng của bầu Hiển vẫn đứng vững, vẫn chống chọi lại tình thế khó khăn một cách ấn tượng để chờ ngày Samson trở lại. Trong những ngày đó, Gonzalo và Văn Quyết đã làm quá tốt nhiệm vụ ghi bàn để đưa HN.T&T từng bước tiến lên nhưng rõ ràng họ chưa thể lấp kín được khoảng trống mà chân sút người Nigeria để lại.

 
Samson là một mẫu tiền đạo toàn năng. Anh có thể độc lập tác chiến nhưng cũng chơi phối hợp nhóm rất tốt và không chỉ biết ghi bàn mà còn rất đắc lực trong việc hỗ trợ đồng đội. So với Văn Quyết và Gonzalo, khả năng chơi độc lập của Samson là tốt hơn nhiều khi anh vừa có sức mạnh, tốc độ lại vừa có kỹ thuật cá nhân tốt cũng như  dứt điểm hết sức đa dạng.

Thế nên việc Samson trở lại ở trận đấu với SLNA đã khiến nỗi lo của HLV Phan Thanh Hùng, BLĐ HN.T&T và người hâm mộ đội bóng hết hẳn sự lo lắng đã có ở những tuần trước đó. Đáp lại sự tin tưởng đó, Samson đã ghi bàn thắng duy nhất ở trận đấu này để mang về chiến thắng cho đội chủ sân Hàng Đẫy. Đáng nói hơn khi đó là trận thắng đầu tiên của HN.T&T trước SLNA trong lịch sử.
 
Samson trở lại, HN.T&T như hổ thêm cánh. Họ vốn dĩ đã và đang thể hiện mình là một đội bóng mạnh với đẳng cấp hơn hẳn so với rất nhiều đội bóng khác của V-League. Thêm sự góp sức của Samson, sự vượt trội ấy càng thêm rõ ràng. Sự đa dạng và uyển chuyển vốn có của họ sẽ được tăng thêm tính thực dụng và sự lạnh lùng của sát thủ Samson. Như thế là quá đủ để những giấc mơ của đội bóng này có thể thành hiện thực.

Lúc này, HN.T&T đang áp sát nhóm dẫn đầu với chỉ 8 điểm ít hơn đội đầu bảng B.BD, 7 điểm so với đội thứ 2 FLC Thanh Hóa và 3 điểm so với đội thứ 3 Hải Phòng. Mùa giải vẫn còn tới 6 vòng đấu nữa mới kết thúc và cơ hội để thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có thể làm được điều gì đó vẫn còn với sự trở lại của Samson.
CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top