V-League

15:03 13/08/2015
Trở lại Việt Nam sau hơn 2 tuần vắng mặt để chữa bệnh ở quê nhà, tiền đạo Hoàng Vũ Samson của HN.T&T không thể tin mình lại bị cho là trốn chạy vì nhiễm căn bệnh thế kỷ HIV.
2 tuần Samson không có ở Việt Nam, tất cả các thành viên của HN.T&T lẫn BLĐ CLB này đều biết tiền đạo này phải về Nigeria điều trị căn bệnh phổi đang đeo đuổi khiến anh không có được phong độ tốt nhất trong thời gian trước đó. Việc chưa trị ở Việt Nam không cho kết quả tốt và bản thân Samson cũng quá ngứa nghề nên không có sự kiêng khem đầy đủ theo yêu cầu mà vẫn cố vào sân khiến bệnh không hết. Điều này đã buộc chân sút của HN.T&T phải xin trở về Nigeria để nhờ các bác sĩ quen thuộc chữa trị và xa hẳn trải bóng một thời gian.


2 tuần bặt vô âm tín đã khiến Samson phải nhận khá nhiều sự nghi ngờ. Người không biết thì cho rằng tiền đạo này trốn đội về quê du hí, độc mồm hơn là có thông tin còn cho rằng anh dính HIV nên phải trở về Nigeria. Đó là một thông tin gây sốc thực sự bất chấp việc BLĐ HN.T&T đã lên tiếng phản bác ngay sau đó. Và mọi thứ chỉ được làm sáng tỏ khi chân sút nhập tịch này trở lại đúng ở trận gặp SLNA và ghi bàn thắng giúp đội bóng thủ đô lần đầu tiên đánh bại đối thủ xứ Nghệ.  
 
Với Samson, bàn thắng vào lưới SLNA có thể xem là lời khẳng định ấn tượng nhất cho việc anh hoàn toàn mạnh mẽ và đã sẵn sàng bùng nổ trở lại sau khi bệnh tình đã khỏi. Về việc bị đồn thổi nhiễm HIV, tiền đạo gốc Nigeria này rất buồn khi cho biết: “Tôi không hề trách cứ những người đã phao tin về tôi như thế. Tôi không quan tâm về đồn đại ấy. Họ có thể nói những điều họ muốn nhưng những tin đồn ấy thật rẻ tiền”.

Tiền đạo của HN.T&T khẳng định: “Họ rõ ràng chẳng biết gì về tôi, về bóng đá. Trong cuộc sống, chẳng có gì quý hơn sức khỏe. Tạ ơn Chúa vì đã cho tôi khỏe mạnh đến bây giờ. Tôi đã lành lặn và sẽ sớm lấy lại phong độ tốt nhất. Tôi sẽ chứng minh điều đó trên sân cỏ để đáp lại những tin đồn độc địa ấy”.

Samson cũng đặt ra cho mình mục tiêu phải giúp HN.T&T có được vị trí tốt nhất sau khi mùa giải này khép lại. “Tôi không bao giờ bỏ cuộc sớm. Tôi sẽ nỗ lực lấy lại phong độ tốt nhất để giúp HN.T&T đạt được mục tiêu đã đề ra. Vẫn còn 6 trận trước mắt, đội bóng lại đang có phong độ rất tốt, ai có thể biết điều gì sẽ xảy ra. Tôi luôn tin điều kỳ diệu sẽ tới nếu toàn đội cố gắng hết mình. 6 trận đấu còn lại cũng sẽ là cơ hội để tôi cải thiện thành tích ghi bàn. Tương lai vẫn mở rộng với cá nhân tôi và HN.T&T”.

PHƯƠNG ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top