V-League

09:48 13/02/2016
V.League 2016 chưa khởi tranh nhưng đã có đội bóng đầu tiên mất tướng khi HLV Phan Thanh Hùng bất ngờ nói lời chia tay với Hà Nội T&T.

Hà Nội T&T là đội bóng trở lại thi đấu sớm nhất ở mùa giải 2016. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô không đạt được những kết quả như mong muốn. Đoàn quân HLV Phan Thanh Hùng gục ngã trước B.Bình Dương trong trận tranh siêu cúp quốc gia 2015 và gục ngã trước CLB Pohang Steelers của Hàn Quốc ở lượt trận vòng sơ loại thứ 3 tại AFC Champions League. Chiến thắng duy nhất của Hà Nội T&T ở 3 trận mở màn mùa giải mới là trước đại diện của Hong Kong ở trận đấu vòng sơ loại thứ 2 AFC Champions League.
HLV Phan Thanh Hung da co 6 nam dan dat Ha Noi T&T
HLV Phan Thanh Hùng đã có 6 năm dẫn dắt Hà Nội T&T
Chưa đầy 2 tuần nữa V.League 2016 sẽ khởi tranh, nhưng Hà Nội T&T tiếp tục đón nhận thêm tin không vui khi HLV Phan Thanh Hùng bất ngờ nói lời chia tay với đội bóng sau 6 năm dẫn dắt.


Trên trang fanpage của Hà Nội T&T đăng tải thông tin cho biết: “Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo huấn luyện viên của đội Phan Thanh Hùng sẽ từ nhiệm khỏi vị trí hiện tại. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Hùng vì những đóng góp trong sự phát triển của cả đội, tuy nhiên, cả hai bên tạm thời phải chia tay vì lí do sức khoẻ của anh Hùng".

Thông tin này cũng đã được ban huấn luyện Á quân V.League 2015 xác nhận. Trao đổi với báo chí, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội cho biết: "Tôi phải khẳng định đây là nguyện vọng của HLV Phan Thanh Hùng và Hà Nội T&T tôn trọng quyết định này. Không có chuyện sa thải mà đơn giản là sau mùa giải căng thẳng, mệt mỏi, anh Hùng muốn được nghỉ ngơi để ổn định mọi thứ. Có thể khi ổn định sức khoẻ, anh Hùng sẽ tiếp tục quay lại trên cương vị GĐKT của Hà Nội T&T”.

Sau khi HLV Phan Thanh Hùng bất ngờ nói lời chia tay, CLB Hà Nội T&T đã nhanh chóng tìm được HLV mới để ổn định tình hình hướng đến mùa giải mới. Theo đó, ban lãnh đạo Hà Nội T&T đã đôn HLV Phạm Minh Đức thay thế vị trí do HLV Phan Thanh Hùng để lại.

HLV Phạm Minh Đức không phải cái tên xa lạ với bóng đá Việt Nam bởi chính nhà cầm quân trẻ này đã giành chức vô địch U21 Quốc gia 2015 vừa qua với lực lượng nòng cốt là cầu thủ trẻ của Hà Nội T&T.
Đức Văn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top