V-League

09:55 10/11/2015
Bác bỏ những tin đồn sẽ chia tay CLB HN.T&T để tìm kiếm những thử thách mới, HLV Phan Thanh Hùng đã chính thức ký gia hạn thêm 2 năm hợp đồng với đội bóng thủ đô.
Gắn bó với HN.T&T từ năm 2010, trong 5 năm đó, HLV Phan Thanh Hùng đã thay da đổi thịt cho đội bóng này và biến họ trở thành một thế lực thực sự ở đấu trường V-League. Cùng với sự hỗ trợ cũng như ủng hộ hết mình của bầu Hiển, HLV người Đà Nẵng này đã giúp HN.T&T giành 2 chức vô địch V-League và có 4 lần về nhì ở giải đấu này.


Dưới bàn tay của ông Hùng, HN.T&T thực sự là một trong những đội bóng gây ấn tượng mạnh nhất của bóng đá Việt Nam bằng phong độ ổn định, sức mạnh, dàn cầu thủ đầy chất lượng và một lối chơi giàu bản sắc, kỹ thuật và rất hiệu quả. Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng và vai trò cực lớn của HLV này với đội chủ sân Hàng Đẫy.
 
Cách đây không lâu có tin HLV Phan Thanh Hùng có khả năng sẽ ra đi để tìm đến một đội bóng mới sau khi không giúp được HN.T&T đòi lại chức vô địch từ tay B.BD. Những áp lực về thành tích khiến ông cảm thấy mệt mỏi và không còn tha thiết chiếc ghế HLV trưởng của HN.T&T hiện tại. Tuy nhiên tất cả chỉ là tin đồn, HLV này đã không ra đi và quyết tâm ở lại đội bóng này thêm một thời gian nữa.

HLV này cho biết ông nặng tình với HN.T&T, có mối quan hệ sâu sắc và gắn bó với lãnh đạo và cầu thủ của đội bóng nên chẳng có chuyện muốn ra đi. “HN.T&T chưa bao giờ từ bỏ khát vọng vô địch cho nên tôi phải ở lại để tiếp tục tìm kiếm danh hiệu cùng các học trò. Tôi đang rất thoải mái tại đây và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ BLĐ”. Đó hẳn cũng là lý do khiến HLV Phan Thanh Hùng quyết định đặt bút ký thêm 2 năm nữa với đội bóng thủ đô này.
CHIP 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top