V-League

09:46 16/12/2019
Sau khoảng thời gian làm trợ lý ở Hải Phòng, HLV Ngô Quang Trường đã quyết định hồi hương trở lại dẫn dắt CLB Sông Lam Nghệ An ở mùa giải mới.
 
Trong ngày 15/12, CLB SLNA đã công bố quyết định bổ nhiệm HLV Ngô Quang Trường ngồi vào chiếc ghế nóng của đội chủ sân Vinh. Trong khi đó, HLV Nguyễn Đức Thắng được giữ lại và được bổ nhiệm vị trí là Giám đốc kỹ thuật hỗ trợ thêm về chiến thuật thi đấu cho câu lạc bộ.
HLV Ngo Quang Truong tro lai dan dat Song Lam Nghe An hinh anh
HLV Ngô Quang Trường trở lại dẫn dắt SLNA
HLV Ngô Quang Trường là người trưởng thành và thi đấu cho đội chủ sân Vinh khi còn là cầu thủ, ông cũng từng nắm đội ở hai mùa giải 2015, 2016 trước khi về công tác ở tuyến trẻ, được Hải Phòng mượn về mùa 2018 và giờ trở lại vị trí này. Về thành phần BHL ở mùa giải mới, ngoài các trợ lý HLV Nguyễn Văn Thịnh và Nguyễn Huy Hoàng thì HLV Quang Trường sẽ bổ sung thêm một trợ lý từ đội trẻ.
 
Sau khi kết thúc mùa giải 2019 không mấy thành công, SLNA đã phải chia tay với một loạt trụ cột như Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh, Đình Hoàng, Ngọc Toàn,… Đây là thách thức lớn với HLV Ngô Quang Trường khi trở lại dẫn đắt dội chủ sân Vinh ở mùa giải mới. Trung vệ Hoàng Văn Khánh sẽ là người được tín nhiệm mang băng đội trưởng của SLNA ở mùa giải mới. Với quyết định này, Văn Khánh cùng Phan Văn Đức sẽ gánh vác trọng trách nặng nề dìu dắt các đàn em thi đấu tốt ở V.League 2020.
 
Dù gặp rất nhiều khó khăn về tài chính trong những năm gần đây nhưng CLB SLNA cũng khẳng định sẽ tiếp tục đảm bảo nguồn kinh phí để thi đấu ở mùa giải mới và các mùa giải tiếp theo. Hiện tại đội bóng xứ Nghệ chưa thể công bố nhà tài trợ và sẽ công bố khi các bên đã thống nhất các điều khoản của hợp đồng.
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top