V-League

10:39 24/07/2015

“Ý đồ tôi đề ra rất rõ ràng, cứ để cho HA.GL cầm bóng, kể cả khi họ có bóng cũng đừng chạy theo, mà chỉ phòng ngự ở khu vực cấm địa. Các em HA.GL rất nhanh nhẹn, nên nếu chúng tôi phòng ngự từ xa rất dễ bị hở. Với cách đá này, các cầu thủ HA.GL rất dễ xuống sức và đối phương có cơ hội phản đòn trong hiệp 2. Dù sao, mấu chốt của bóng đá vẫn là kết quả cuối cùng”, HLV Lê Huỳnh Đức lý giải việc SHB.Đà Nẵng chọn lối chơi “xấu xí”, nhường sân cho đối thủ.

“Đá với HA.GL tôi chỉ sợ những tình huống cố định, phạt đền vì các em rất nhanh chứ không hề sợ về mặt chiến thuật. Thế nên, tôi đã để nhiều cầu thủ trẻ ra sân ở trận đấu này, cộng thêm một số cầu thủ kinh nghiệm để điều tiết trận đấu. Đó là điều mà HA.GL đang thiếu. Tôi không thực sự hài lòng về chiến thắng này”, ông Đức lý giải thêm.

“Tôi nghĩ, họ cần thay đổi cách chơi chứ nếu cứ đá như vậy sẽ không hiệu quả. Họ cần thêm những tiền đạo đủ sức gây áp lực và bộ đôi trung vệ tốt. Họ cần phải tính toán nên tập trung cụ thể cho từng trận chứ cứ đá ào ào như trận gặp SHB.Đà Nẵng thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc đua trụ hạng”, HLV Huỳnh Đức nhận xét về đội khách.Video vòng 18 V-league 2015 - SHB Đà Nẵng 2-0 HAGL
HUY KHA (thethao24)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (1)

Huỳnh Đức thắng HAGL trong thế phòng ngự, lo sợ thua. Nhưng thắng HAGL rồi thì lại lên lớp đồng nghiệp là BHL của HAGL đây là tính xấu, thiếu sự khiêm tốn tối thiểu.

Gửi bởi: nguyen van hieu | Vào lúc: 24/07/2015

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top