V-League

14:53 23/04/2019
Trao đổi với báo chí trong nước ngày hôm nay, HLV Dương Minh Ninh đã trải lòng về quyết định từ chức của mình.
 
Như đã đưa tin, sau thất bại 0-3 của HAGL trong chuyến làm khách của Quảng Nam FC tại vòng 6 V.League 2019, HLV Dương Minh Ninh đã lên tiếng nhận trách nhiệm về thành tích thi đấu tệ hại của đội bóng phố Núi thời gian vừa qua. Đồng thời, HLV Dương Minh Ninh đã đưa ra quyết định từ chức và được ban lãnh đạo đội bóng phố Núi chấp nhận. Thông báo của HAGL ngày 22/4 cho biết: "HLV Dương Minh Ninh nhận trách nhiệm về việc đội bóng thi đấu kết quả không tốt trong 6 lượt trận vừa qua và xin từ chức HLV trưởng. Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức chấp nhận lời đề nghị này và mời HLV Lee Tae-hoon đảm nhận vai trò HLV trưởng. Ông Lee Tae-hoon nhận lời và sẽ chính thức chỉ đạo đội kể từ lượt trận thứ 7. HLV Dương Minh Ninh sẽ tiếp tục tham gia trong thành phần ban huấn luyện đội HAGL".
HLV Duong Minh Ninh trai long ve quyet dinh tu chuc o HAGL hinh anh
HLV Dương Minh Ninh từ chức sau thành tích bết bát của HAGL
Trao đổi với báo chí trong nước ngày hôm nay về quyết định từ chức của mình, HLV Dương Minh Ninh cho biết: "Tôi đã làm hết khả năng của mình, nhưng thành tích của đội không được tốt nên tôi chọn giải pháp xin nghỉ, tạo điều kiện cho người khác lên thay làm tốt hơn. Tôi xin nghỉ để thành tích của HAGL được cải thiện”.
 
Trong cuộc trao đổi của mình, HLV Dương Minh Ninh hy vọng các ca chấn thương của đội bóng phố Núi sớm trở lại để giúp CLB vượt qua giai đoạn khó khăn của mùa giải: “Sau trận thua Quảng Nam 0-3, tôi đã suy nghĩ khá nhiều, cả đêm không ngủ và quyết định cần xin nghỉ. Tôi hy vọng thời gian tới khi những ca chấn thương của A Hoàng, Ngọc Quang, Văn Thanh và Hoàng Lâm bình phục trở lại, thành tích của HAGL sẽ được cải thiện nhiều hơn lúc này. Tôi vẫn nằm trong thành phần ban huấn luyện của đội".
 
Vào ngày 28-4 tới, HAGL của HLV trưởng Lee Tae-hoon sẽ tiếp đương kim á quân Thanh Hóa trên sân nhà Pleiku. Việc Thanh Hóa không có khởi đầu tốt ở mùa giải năm nay là cơ hội để vị chiến lược gia người Hàn Quốc có màn ra mắt thuận lợi trong vai trò HLV trưởng của đội bóng phố Núi.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top