V-League

10:53 28/10/2019
Phát biểu với báo giới sau thất bại trước Hà Nội FC ở bán kết Cúp quốc gia 2019, HLV Chung Hae Seong đã lên tiếng bác bỏ thông tin cho rằng mình đã kêu gọi học trò bỏ trận sau bàn thắng tranh cãi của Hà Nội FC.
 
Đặt nhiều kỳ vọng nhưng CLB TPHCM đã không thể tạo nên bất ngờ trong chuyến làm khách của Hà Nội FC ở bán kết Cúp quốc gia 2019. Đoàn quân HLV Chung Hae Seong nhận thất bại 0-3 trước nhà đương kim vô địch V.League. Tuy nhiên, trận đấu này nhận được sự chú ý ở tình huống bàn thắng mở tỷ số tranh cãi của Hà Nội FC phút 35, nhiều cầu thủ TPHCM đã bỏ ra đường biên để phản đối trọng tài. Phát biểu với báo giới về tình huống này, HLV Chung Hae Seong cho biết: “Tôi không có gì để nói về bàn thua đầu tiên. Thua bàn đó tôi thấy cầu thủ của chúng tôi nổi nóng. Tôi đã gọi họ trở lại khu vực kỹ thuật để bình tĩnh, cố gắng đá khi trận đấu chưa kết thúc”.
HLV Chung Hae Seong bac tin keu goi cau thu TPHCM bo tran hinh anh
Cầu thủ TPHCM đã rời sân để phản ứng quyết định công nhận bàn thắng của trọng tài
Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng bác bỏ những thông tin cho rằng mình kêu gọi các học trò bỏ dở trận đấu để phản đối: “Tôi không có ý gì khác. Tôi là HLV chuyên nghiệp. Tôi xin nhắc lại là tôi yêu cầu các học trò trở lại với trận đấu ngay lập tức. Bàn thua đầu tiên chúng tôi còn thời gian. Bóng đá phải ghi bàn, không ghi bàn thì thua cũng là bình thường. Sau hiệp 1 trong phòng thay đồ tôi nói với các học trò như vậy. Tất nhiên, thua có lỗi đầu tiên của tôi. Chúng tôi thua vì bản thân mình đầu tiên. Tôi tôn trọng trọng tài”.
 
Đánh giá về một năm cầm quân tại TPHCM, HLV Chung Hae Seong thừa nhận đã trải qua một mùa giải khó khăn và học hỏi được nhiều thứ: “Năm nay tôi mới làm HLV trưởng ở V-League, mọi thứ rất khó, cực kỳ khó khăn. Tôi cũng học được nhiều thứ, nên không phải không có thành công. Tôi muốn tự mình nhìn lại cả năm. V-League, Cúp quốc gia giúp tôi học hỏi được nhiều điều”. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng gửi lời cảm ơn đến các học trò đã có một mùa giải tuyệt vời và khẳng định muốn dành thời gian nghỉ ngơi trước khi bước vào chuẩn bị cho những kế hoạch mới.
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top