V-League

09:24 25/06/2019
Chia sẻ với báo chí trong nước, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội gây bất ngờ khi cho biết chưa có cuộc nói chuyện nào với Văn Hậu về những thông tin cầu thủ này đang được liên hệ chuyển ra nước ngoài thi đấu.
 
Những ngày qua, thông tin về hậu vệ Đoàn Văn Hậu được CLB Austria Wien hỏi mua, đang trở thành tâm điểm của làng bóng Việt Nam và khu vực ĐNÁ. Theo một số nguồn tin, lãnh đạo Hà Nội FC có kế hoạch để Văn Hậu chuyển ra nước ngoài thi đấu theo dạng cho mượn kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa giải. Nếu bản hợp đồng của Văn Hậu chính thức được chốt lại, hậu vệ quê Thái Bình trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.
HLV Chu Dinh Nghiem tiet lo bat ngo ve chuyen xuat ngoai cua Van Hau hinh anh
Văn Hậu háo hức được chuyển ra nước ngoài thi đấu
Tuy nhiên, trong phát biểu với báo chí chiều 24/6, HLV Chu Đình Nghiêm đã khiến giới truyền thông trong nước bất ngờ khi cho biết ông chưa biết gì về chuyện Văn Hậu được mời sang Áo thi đấu: “Bản thân tôi là người làm chuyên môn chưa có cuộc trao đổi nào với Văn Hậu. Tất nhiên, khi có thông tin đấy ảnh hưởng tới tâm lý của cầu thủ. Tuy nhiên, việc Văn Hậu đi hay không phải theo lộ trình, định hướng của CLB. Ban huấn luyện luôn tạo điều kiện tốt nhất để Văn Hậu phát triển sự nghiệp". Ông Nghiêm cũng cho rằng chuyện này có thể ảnh hưởng tới tâm lý của Văn Hậu. Cùng với đó, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cũng tiết lộ thông tin khá bất ngờ: “Sau khi tôi đọc thông tin trên báo chí có hỏi Văn Hậu về việc này, nhưng cậu ấy nói không biết gì”.
 
Trước đó, trao đổi với báo chí trong nước, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng tỏ ra rất háo hức trước cơ hội chuyển ra nước ngoài thi đấu. Cầu thủ người Thái Bình cho biết: "Nếu có cơ hội sang nước ngoài thì đó là điều rất tốt cho bản thân mình. Tôi nghĩ đời cầu thủ nếu có cơ hội tốt như thế thì ai cũng muốn ra nước ngoài để phát triển sự nghiệp. Vì không phải cầu thủ nào cũng được xuất ngoại. Kể cả mình sang rồi phải trở về thì mình cũng học hỏi được rất nhiều điều”. Văn Hậu nhấn mạnh nếu được ra nước ngoài thi đấu sẽ nỗ lực hết mình để làm quen với môi trường mới: “Tuy nhiên, sang nước ngoài, mình phải tự lập, cuộc sống khá cô đơn. Mình cũng sẽ phải mất mấy tháng làm quen với nó. Dù khó khăn thì cầu thủ Việt Nam phải cố gắng học hỏi từ những cầu thủ giỏi của những quốc gia có nền bóng đá cao hơn để phát triển bản thân".
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top