V-League

10:18 21/06/2019
Ngày 20/6, Ban kỷ luật VFF đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 13 V.League 2019. Một lần nữa CLB Hải Phòng tiếp tục nhận án phạt bởi sự quá khích của CĐV.
 
Theo đó, Ban kỷ luật phạt BTC trận đấu của CLB Nam Định 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả ném chai nước và đồ vật xuống sân vận động trong trận đấu giữa Nam Định và SHB Đà Nẵng tại vòng 13, ngày 15/6/2019 trên SVĐ Thiên Trường. Ở trận đấu này, đội bóng thành Nam đã giành thắng lợi quan trọng với tỷ số 2-1 trước đối thủ để leo lên vị trí số 11 trên bảng xếp hạng.
 
Cùng với đó, BTC sân Cửa Ông của Than Quảng Ninh cũng phải nhận án phạt 20 triệu đồng từ Ban kỷ luật VFF khi để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hải Phòng. Bên cạnh đó, Ban kỷ luật cũng đưa ra án phạt 20 triệu đồng dành cho Hải Phòng vì CĐV đội nhà đốt pháo sáng trong sân Cửa Ông ở trận đấu vòng 13 vừa qua.  
 
Đây không phải là lần đầu tiên ở mùa giải năm nay, CLB Hải Phòng bị... vạ lây vì khán giả nhà đốt pháo sáng trong các trận đấu trên sân khách. Trước đó, đội bóng đất Cảng thậm chí còn bị phạt kịch khung 70 triệu đồng khi CĐV quá khích ném hàng loạt quả pháo sáng xuống sân trong chuyến làm khách của đương kim vô địch Hà Nội FC ở những vòng đấu đầu tiên của mùa giải.
 
Ngoài án phạt tiền cho Nam Định, Than Quảng Ninh và Hải Phòng, Ban kỷ luật VFF cũng cảnh cáo HLV Nguyễn Văn Sỹ và HLV Nguyễn Văn Dũng của Nam Định vì có những phản ứng thái quá với trọng tài trong trận đấu giữa Nam Định và SHB Đà Nẵng.

Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top