V-League

09:04 16/07/2019
Trước chuyến làm khách của Hà Nội FC ở vòng 16 V.League 2019, HAGL tiếp tục nhận tin dữ từ tình hình chấn thương của Nguyễn Phong Hồng Duy. Theo đó, tiền vệ này cần thêm 2 tuần nữa mới có thể phục hồi hoàn toàn chấn thương.
 
Ở vòng 14, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy của HAGL đã dính chấn thương khá nặng. Theo kết quả kiểm tra ban đầu, tiền vệ của đội bóng phố Núi bị tổn thương phần mềm sụn xương sườn số 6 và phải nghỉ thi đấu 2 tuần trước khi trở lại tập luyện cùng các đồng đội.
HAGL nhan them tin du tu Nguyen Phong Hong Duy hinh anh
Hồng Duy cần thêm 2 tuần nữa để phục hồi chấn thương
Tuy nhiên, kết quả kiểm tra y tế mới nhất cho biết Hồng Duy còn được chẩn đoán bị lệch xương sườn số 9. Điều đó cũng đồng nghĩa, tiền vệ của HAGL sẽ tiếp tục cần thêm 2 tuần nữa mới có thể tập luyện trở lại.
 
Việc Hồng Duy nghỉ thi đấu trong suốt 1 tháng trong thời gian V.League đang bước vào giai đoạn khốc liệt nhất khiến HAGL gặp rất nhiều khó khăn về lực lượng. Ở thời điểm hiện tại, HAGL cũng đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng khi đã bị đẩy xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng và khoảng cách với đội cuối bảng là S.Khánh Hòa chỉ là 5 điểm.
 
Hiện tại, Hồng Duy đang điều trị chấn thương tại Trung tâm đào tạo trẻ PVF, cầu thủ của HAGL được khuyên không vận động mạnh để tránh chấn thương nặng hơn. Ngoài việc chạy đua với thời gian để kịp trở lại thi đấu cùng đồng đội ở HAGL tại V.League 2019, Hồng Duy cũng đang rất sốt ruột khi đầu tháng 9 tới, ĐTQG sẽ hội quân chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Nếu không kịp trở lại trong thời gian tới rất có thể Hồng Duy sẽ lỡ cơ hội góp mặt ở ĐT Việt Nam khi HLV Park Hang Seo công bố danh sách tập trung đội tuyển quốc gia.
 
Đức Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top