V-League

14:17 20/12/2019
Trước những lời đề nghị hấp dẫn dành cho Văn Toàn và Tuấn Anh, đại diện của HAGL đã có phát biểu khẳng định bộ đôi này sẽ ở lại để thi đâu tại V.League 2019.
 
Trong thời gian qua liên tục xuất hiện những thông tin về một tương lai mới dành cho Tuấn Anh và Văn Toàn. Theo đó, đại diện La Liga ở Việt Nam tiết lộ CLB Deportivo Alaves đã gửi thư mời 2 cầu thủ HAGL sang tập huấn 2 tuần ở đại bản doanh CLB tại Vitoria-Gasteiz. Đáp lại lời đề nghị của đại diện La Liga, phía HAGL đã từ chối. Trao đổi với báo chí trong nước, đại diện của HAGL cho biết: "Chúng tôi muốn 2 cầu thủ tập trung cho giai đoạn chuẩn bị, không thể để các bạn ấy đi tập huấn lúc này. HAGL muốn cải thiện vị trí mùa giải mới".
HAGL khong de Van Toan, Tuan Anh sang La Liga hinh anh
Tuấn Anh và Văn Toàn ở lại HAGL
Trong cuộc trao đổi của mình, đại diện của đội bóng phố Núi cũng khẳng định việc tập luyện ở La Liga là quá ngắn, khó mang lại hiệu quả cho các bên liên quan. Đây không phải lần đầu tiên CLB Deportivo Alaves mời cầu thủ Việt Nam sang tập luyện. Trước đó, đội chủ sân Mendizorrotza cũng mời tiền vệ Nguyễn Quang Hải đến Tây Ban Nha nhưng phía CLB Hà Nội và người đại diện của Quang Hải đã cân nhắc và từ chối đề nghị từ phía Alaves.  
 
Chuẩn bị cho mùa giải 2020, CLB HAGL đang có mặt ở thành phố Đà Nẵng để tham dự giải đấu tập huấn được tổ chức trên sân Hòa Xuân. Mùa giải mới, đội bóng có nhiều chuyển biến nhân sự đáng chú ý để hướng đến mục tiêu mới. Theo đó, đội bóng phố Núi đã cho mượn Lê Đức Lương, Lê Văn Sơn, Thân Toàn Thắng. Ban lãnh đạo HAGL khẳng định Văn Toàn và Tuấn Anh ở lại để làm chỗ dựa trước khi Lương Xuân Trường bình phục chấn thương. Bên cạnh đó, HAGL đôn 7 cầu thủ đội U21 lên đội 1 tập luyện khiến trách nhiệm của Văn Toàn, Tuấn Anh lại càng cao hơn.
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top