V-League

14:15 08/07/2019
Những lo ngại về tình hình chấn thương nặng của Hồng Duy đã bị xóa tan khi kết quả kiểm tra cho biết tiền vệ này chỉ bị chấn thương phần mềm.
 
Trong trận tiếp đón Quảng Nam FC trên sân nhà, HAGL đã để thua ngược và bị đối thủ rút ngắn khoảng cách xuống chỉ còn 1 điểm. Không những thế, những thông tin về việc Hồng Duy  bị gãy xương sườn đã khiến mọi người hoang mang, lo lắng. Chấn thương của Hồng Duy gặp phải ở phút 30 khi tiền vệ này có pha va chạm mạnh không thể tiếp tục thi đấu. Lập tức anh được thay ra sân và lên xe cứu thương đi bệnh viện kiểm tra vì nghi chấn thương xương sườn. Vào sân thay Hồng Duy là Văn Thanh.
HAGL don tin cuc vui tu Hong Duy hinh anh
Chấn thương của Hồng Duy không nghiêm trọng
Trên kênh truyền hình tường thuật trực tiếp trận đấu, bình luận viên thông báo Hồng Duy bị gãy xương sườn số 6 khiến giới chuyên môn và những người yêu mến anh càng lo lắng. Tuy nhiên, sau khi nối máy trực tiếp với bộ phận y tế đưa Hồng Duy đi chụp phim kiểm tra, kết quả đã cho biết chấn thương của chàng tiền vệ này không quá nghiêm trọng.
 
Theo đó, Hồng Duy chỉ bị chấn thương phần mềm do va chạm mạnh, tiền vệ này chỉ cần uống thuốc và nghỉ dưỡng một thời gian ngắn khoảng 1 tuần là có thể quay lại tập luyện. Kết luận của các bác sĩ khiến Hồng Duy và ban huấn luyện đội bóng phố Núi như cất được gánh nặng ngàn cân, trong lúc những người yêu mến cầu thủ này rất vui mừng.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top