V-League

16:03 09/11/2015
Dù rất tiếc nhưng cuối cùng thì việc HAGL phải chia tay cầu thủ xuất sắc nhất của mình là Nguyễn Tuấn Anh cũng phải xảy ra sau khi CLB Yokohama chính thức giành suất trụ hạng.
Những tuần qua, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang hồi hộp theo dõi từng bước tiến của vụ chuyển nhượng hai ngôi sao trẻ xuất sắc nhất HAGL là Công Phượng và Tuấn Anh sang Nhật Bản. Sự chờ đợi cuối cùng cũng đã thấy kết quả, Công Phượng tiếp tục đợi cho đến hết giải U21 QT diễn ra vào cuối tháng này còn Tuấn Anh đã chắc chắn sẽ thi đấu cho CLB Yokohama tại giải J-League 2 mùa tới.

Cho dẫu hợp đồng vẫn chưa được ký kết xong, thế nhưng với việc Yokohama đã chính thức giành quyền trụ hạng sau khi đánh bại CLB Oita Trinita với tỷ số 1-0 ở trận đấu cuối tuần qua, đó chính là điều kiện cuối cùng để Tuấn Anh đặt bút ký hợp đồng. Đây cũng là điều được chính phía HAGL xác nhận cách đây không lâu.
 
Lãnh đạo HAGL đã khẳng định hợp đồng của Tuấn Anh sang Yokohama gần như đã được ký kết xong hết các điều khoản cần thiết, điều cuối cùng trước khi tiền vệ người Thái Bình đặt bút ký với đội bóng đang chơi tại J-League 2 này là họ phải trụ hạng thành công. Với trận thắng Oita Trinita, Yokohama đã có dư điểm để chính thức trụ lại giải đấu này sớm trước thời hạn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Tuấn Anh chắc chắn sẽ là người của đội bóng Nhật Bản này ở mùa giải tới và giấc mơ tới thi đấu tại xứ sở hoa anh đào của tiền vệ người Thái Bình đã thành hiện thực.

Không được may mắn như Tuấn Anh, đội bóng của Công Phượng vẫn chưa chắc chắn trụ hạng khi chỉ giành được 1 kết quả hòa ở vòng đấu vừa qua. Họ sẽ phải thắng hoặc chờ đội áp chót Oita Trinita hòa ở vòng đấu tới mới chắc chắn ở lại J-League 2. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Công Phượng sẽ tiếp tục phải chờ đợi thêm một thời gian nữa trước khi biết chắc chắn tương lai của mình sẽ về đâu.
 
CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top