V-League

08:05 14/10/2018
Lỡ hẹn với V.League 2019, Hà Nội B đã được lãnh đạo đội bóng hứa đầu tư 40 tỷ đồng để có thể giành vé tham dự giải đấu cao nhất Việt Nam vào năm 2020.
 
Trước trận đấu play-off với Nam Định chiều ngày 13/100, chính HLV trưởng của đội bóng này, ông Phạm Minh Đức đã xác nhận: “Đội Hà Nội B có thể lên hạng và nếu lên hạng sẽ phải chuyển giao cho một đơn vị khác. Nếu không có gì thay đổi, kể cả vẫn chơi ở Hạng Nhất, Hà Nội B cũng sẽ chuyển vào Hà Tĩnh từ năm sau và lấy tên là FC Hà Tĩnh. Kế hoạch đã được xác định rõ ràng từ năm ngoái rồi. Trước giải BTC yêu cầu sớm nhưng đội làm thủ tục hơi chậm, đến khi xong để đăng ký thì đã bị quá hạn nên không chuyển được tên”.
Ha Noi B duoc dau tu 40 ty de gianh ve thang hang V.League hinh anh
Hà Nội B được đầu tư lớn ở mùa giải tới
Ở trận play-off chiều qua, Hà Nội B đã để thua với tỷ số 3-5 trước Nam Định, do đó sẽ tiếp tục thi đấu ở giải hạng Nhất 2019. Theo một lãnh đạo của Hà Tĩnh, đội bóng có thể nhận được gói đầu tư lên đến khoảng 40 tỷ đồng để cải tạo sân bãi, tăng cường lượng lượng nhằm mục tiêu thăng hạng V.League 2020.
 
Sau khi chuyển khẩu vào Hà Tĩnh, ngoài lực lượng đội bóng này còn rất nhiều việc phải làm. Trong đó, có việc phải cải tạo lại sân Hà Tĩnh vốn được xây dựng từ năm 1991 hiện đã xuống cấp nghiêm trọng. Ngoài ra, Hà Tĩnh phải xây dựng, cải tạo thêm nhiều hạng mục nhà ở, sân tập... 
 
Hà Tĩnh là địa phương có tình yêu bóng đá rất mãnh liệt. Mảnh đất này đã sản sinh ra khá nhiều cầu thủ xuất sắc như Đinh Thanh Trung (Quảng Nam), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Trần Phi Sơn (CLB TP.HCM)... Chính vì thế người hâm mộ ở đây rất hy vọng một này nào đó sẽ có một đội bóng đại diện cho quê hương tham dự giải đấu cao nhất Việt Nam.
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top