V-League

07:56 14/10/2018
Sau khi vượt qua Hà Nội B để giành vé cuối tham dự V.League 2019, CLB Nam Định của HLV Nguyễn Văn Sỹ đã nhận thưởng lớn.
 
Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, ở trận play-off cả Nam Định và Hà Nội B đã hòa nhau với tỷ số 0-0 sau hai hiệp thi đấu chính thức. Kết quả này buộc hai đội phải bước vào loạt sút luân lưu để quyết định thắng bại.
Gianh ve du V.League 2019, Nam Dinh duoc thuong lon hinh anh
Nam Định trụ lại V.League 2019
Trong 2 loạt sút đầu tiên, cầu thủ Nam Định và Hà Nội B đều thực hiện thành công. Bước ngoặt đến ở loạt sút thứ 3. Thủ môn Quốc Thiện Esele của Nam Định đẩy thành công cú sút sệt của Lê Xuân Tú, trong khi Vũ Thế Vương tự tin đánh bại Sỹ Huy để đưa Nam Định dẫn 3-2. Nam Định và Hà Nội B thành công ở loạt sút thứ 4. Ở loạt sút thứ 5, Đinh Viết Tú của Nam Định thực hiện thành công. Như vậy, CLB Nam Định với bản lĩnh đã xuất sắc đánh bại Hà Nội B với tỷ số 5-3 trên chấm luân luân lưu 11m, qua đó chính thức giành vé trụ hạng tại V.League.
 
Sau khi cùng Nam Định giành vé tham dự V.League 2019, cầu thủ Đinh Viết Tú cũng sẽ lên tập trung cùng đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Đây là một phần thưởng cho những nỗ lực của Viết Tú ở mùa giải năm nay.
 
Cùng với việc giành vé trụ hạng thành công, CLB Nam Định đã được thưởng 100 triệu đồng từ một Mạnh Thường Quân giấu tên. Trong khi đó, trao đổi với báo chí sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ gần như không nói được nên lời. Giọng của vị HLV họ Nguyễn như nghẹn đi trong xúc động, chỉ thốt được vỏn vẹn: “Tôi quá hạnh phúc!”, rồi bị các học trò lôi đi trong tiếng reo hò!
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top