V-League

21:25 22/07/2015

Mặc dù B.Bình Dương đón nhận 2 thất bại liên tiếp trước những đối thủ dưới cơ là S.Khánh Hòa BVN và HA.GL nhưng lãnh đạo đội bóng vẫn bày tỏ sự tin tưởng vào thành công dưới thời HLV Mai Đức Chung.

“Chúng tôi chọn anh Chung là có sự cân nhắc kỹ lưỡng và BHL hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của anh ấy. Trong quá khứ, anh Chung đã đưa B.Bình Dương lọt vào bán kết AFC Cup mà không có đội bóng nào ở Việt Nam làm được. Hiện tại, chúng tôi tin tưởng anh Chung là sự lựa chọn tốt cho đội bóng”, TGĐ Cty CP Thể thao bóng đá Bình Dương, ông Cao Văn Chóng (ảnh bên) cho biết.

 

Trước chuyện GĐKT Mai Đức Chung phát biểu một vài cầu thủ B.Bình Dương đã không thi đấu tích cực trong trận thua HA.GL, ông Chóng cho rằng đội bóng đã thi đấu chủ quan lẫn thiếu quyết tâm. Thế nên BLH đã họp để rút ra bài học về trận thua. Ngoài ra, ông Chóng còn cho biết 2 trận thất bại liên tiếp của B.Bình Dương là thua về sức mạnh tập thể so với S.Khánh Hòa BVN và HA.GL, do cầu thủ của 2 đội bóng này đã ăn tập với nhau nhiều năm.

Về chuyện Công Vinh tỏ thất độ bất phục khi bị thay ra giữa trận đấu với SLNA ở vòng 14, ông Chóng cho rằng phản ứng ấy chỉ là do nhất thời, khi cầu thủ này đang khát khao cống hiến cho đội bóng và tiền đạo người xứ Nghệ đã thấy được hành động không hay đó. “Sau trận đấu thì Công Vinh đã giãi bày ý kiến với BLH và các cầu thủ. Thế nên, HLV Mai Đức Chung không hề bị chống đối và BLĐ cũng không cổ vũ cho hành động của Công Vinh”, ông Chóng nói.

“Hiện tại, mùa bóng đang bước vào giai đoạn quyết liệt. Đội bóng phải tập trung cao, cần “biết người biết ta” và sau mỗi trận đấu phải rút ra bài học kinh nghiệm để chơi tốt hơn. Còn anh Mai Đức Chung có điểm mạnh, điểm yếu nhưng chúng tôi đã hợp tác thì phải tin tưởng”, ông Cao Văn Chóng bày tỏ sự ủng hộ với GĐKT Mai Đức Chung.

VĂN NHÂN (thethao24)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top