V-League

09:00 14/09/2019
Sau khi Ban kỷ luật VFF công bố án phạt dành cho Hà Nội FC và CLB Nam Định sau sự cố pháo sáng ở trận đấu bù vòng 22 V.League 2019, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ đã công khai chỉ trích các CĐV thích gây rối của đội bóng thành Nam.
 
Ngày 13/9, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt treo sân 2 trận và nộp số tiền 85 triệu đồng với CLB Hà Nội FC sau sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy tối ngày 11/9 ở trận đấu bù vòng 22 V.League 2019. Trong khi đó, CLB Nam Định cũng bị phạt 85 triệu đồng và các CĐV thành Nam cũng bị cấm đến sân khách ở hai trận đấu mùa giải năm nay.
GDKT Nguyen Van Sy chi trich cac CDV thich gay roi hinh anh
CĐV Nam Định có những hành động quậy phá ở trận đấu bù vòng 22 V.League 2019
Phát biểu với báo giới trong nước, Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) CLB bóng đá Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ thừa nhận ban lãnh đạo đội bóng thành Nam rất bất ngờ với sự cố lần này: “Thú thật là đội chúng tôi bất ngờ với hiện tượng nói trên, chưa bao giờ chúng tôi phải đá bóng trong điều kiện như thế, bởi vì cứ đá vài phút là trận đấu lại bị ngắt quãng”.
 
Ông Sỹ khẳng định sẽ quyết loại bỏ những thành phần quá khích làm xấu đi hình ảnh của CLB Nam Định nỗ lực xây dựng trong thời gian qua: “Các hội CĐV bóng đá Nam Định được thành lập để tạo nên sức mạnh cho đội bóng, chứ không phải lập ra để tạo hiện tượng bè phái. Chúng tôi sẽ kiên quyết loại bỏ những thành phần làm xấu đi hình ảnh của bóng đá Nam Định”.
 
Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Nguyễn Văn Sỹ nhấn mạnh nếu các CĐV Nam Định tiếp tục có những hành động làm xấu hình ảnh của CLB, thì có thể giải tán Hội CĐV để tránh rắc rối: “Có những cá nhân làm xấu đi hình ảnh của tập thể. Tôi sẽ làm việc với các trưởng nhóm của các nhóm CĐV đấy. Nếu còn để xảy ra tình trạng như vừa rồi thì các nhóm CĐV đấy nên giải tán đi!”.
 
Ông Nguyễn Văn Sỹ khẳng định việc để xảy ra tình trạng quậy phá trên sân khiến ban lãnh đạo đội bóng rất buồn: “Ai cổ vũ văn minh thì cổ vũ, còn không cổ vũ thì thôi, chứ hành động như thế chỉ làm xấu đi hình ảnh của những người yêu bóng đá chân chính, làm xấu đi hình ảnh người hâm mộ bóng đá Nam Định. Với tôi, chuyện thắng, thua hay hoà trong bóng đá là chuyện bình thường, nhưng để xảy ra tình trạng quậy phá như vậy thì rất đau buồn”.
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top