V-League

13:13 28/12/2015
Liên tục tuyển mộ các cầu thủ có tên tuổi về đầu quân cho đội bóng quê hương, FLC Thanh Hóa tích cực Xây dựng bản sắc riêng cho đội bóng.
 
FLC Thanh Hóa tích cực Bổ sung những cầu thủ địa phương.
Ngoài những cầu thủ đã thành danh ở các CLB khác, FLC Thanh Hóa còn tích cực bổ sung những cầu thủ địa phương nhằm tạo nên bản sắc riêng cho đội bóng.

Sau Đình Tùng, Sỹ Cường ở mùa giải năm ngoái, hiện đã có thêm Mai Tiến Thành về đầu quân cho đội bóng quê hương.


Dù còn hợp đồng 1 năm với B. Bình Dương nhưng Mai Tiến Thành vẫn quyết định trở về đầu quân cho đội bóng quê hương. Hai năm ở Bình Dương, Tiến Thành đã có bước thăng tiến vượt bậc khi cùng đội bóng đất Thủ giành 2 chức Vô địch V-League cùng 1 chiếc Cúp QG và thường xuyên được triệu tập vào ĐTQG. Danh hiệu có lẽ là đã đủ, mong mỏi lớn nhất của Tiến Thành lúc này chỉ là được cống hiến những năm tháng còn lại của Sự nghiệp cầu thủ cho bóng đá quê nhà.

"Mục tiêu của FLC Thanh Hóa là giành chức vô địch V-League, Thành cũng muốn giành chức vô địch cuối cùng trong sự nghiệp cùng đội bóng quê hương" – Mai Tiến Thành khẳng định.

Sau khi tiếp quản đội bóng, Tập đoàn FLC đã có những động thái tích cực nhằm xây dựng bản sắc cho đội bóng xứ Thanh. Ngoài việc chiêu mộ hàng loạt những cầu thủ quê Thanh Hóa thi đấu tốt trong màu áo các đội bóng khác, nhiều cầu thủ trẻ tài năng trong tỉnh cũng được đôn lên. Việc làm này đã khơi dậy truyền thống yêu bóng đá của quê hương, khích lệ tinh thần cầu thủ. Là động lực để người Hâm mộ đến cổ vũ đông đảo hơn.

Ông Nguyễn Trọng Hoài - Giám đốc điều hành CLB FLC Thanh Hóa cho biết, "Ngoài chiêu mộ các cầu thủ từ các CLB khác thì lực lượng cầu thủ người Thanh Hóa sẽ chiếm phần đa trong mùa giải 2016 và xây dựng lối đá truyền thống của Thanh Hóa, mạnh mẽ, quyết liệt nhưng cũng hết sức chuyên nghiệp và đề cao vai trò của người hâm mộ".

Chính tiềm lực tài chính cùng Tham vọng gây dựng một đội bóng mạnh, cạnh tranh chức vô địch đã trở thành sức hút với nhiều trụ cột ở các đội bóng khác đầu quân cho FLC Thanh Hóa.

Một đội bóng giàu bản sắc truyền thống và tính địa phương cao, được người hâm mộ ủng hộ. Một đội bóng giàu tiềm lực tài chính có tham vọng chinh phục chức vô địch. Đó là những gì mà FLC Thanh Hóa đang thực hiện. V-Leagua 2016 họ chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm với bất cứ kỳ đội bóng nào.
Săn hàng ngoại tại Cúp FLC 2016: Coi chừng ăn... “quả lừa”!
Sau hàng loạt khâu chuẩn bị, giải giao hữu tranh Cúp FLC 2016 đã chính thức chốt thời gian và danh sách các đội tham dự. Giải sẽ diễn ra từ ngày 10 đến...
FLC Cup 2016: Đại gia V-League tuyển ngoại binh
FLC Cup 2016 là dịp để những “đại gia” tại V-League như FLC Thanh Hóa, Hà Nội T&T hay Than Quảng Ninh tuyển ngoại binh chuẩn bị cho mùa giải mới.
FLC Cup 2016: Sao V-League tranh hùng
Với mục đích tìm kiếm ngoại binh và lắp ráp đội hình chuẩn bị cho mùa giải mới, FLC Thanh Hóa tổ chức giải giao hữu FLC Cup vào tháng 1/2016.
Than QN sẽ dự FLC Cup 2016 tại Thanh Hóa
Nhận lời mời từ BLĐ CLB FLC Thanh Hóa, CLB Than QN đã đồng ý tham dự giải giao hữu có tên FLC Cup 2016.
FLC Thanh Hóa tỏ rõ quyết tâm “xưng hùng”
FLC Thanh Hóa đang tỏ rõ quyết tâm chinh phục chức vô địch V-league 2016 bằng việc liên tiếp tuyển mộ các cầu thủ hàng đầu trong thời gian gần đây.
FLC Thanh Hóa chiêu mộ thành công thủ môn U23 Việt Nam
FLC Thanh Hóa vừa đạt được thỏa thuận chiêu mộ 3 cầu thủ của lò đào tạo PVF trong đó có thủ môn Thanh Tuấn đang tập trung cùng U23 Việt Nam.
Lee Nguyễn về Việt Nam, FLC Thanh Hóa đã sẵn sàng chào đón
Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang rất hào hứng trước tin tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn sẽ trở lại thi đấu tại V-League mùa giải tới và điều họ băn khoăn là...
FLC Thanh Hóa đưa Tiến Thành trở lại xứ Thanh
Với quyết tâm cạnh tranh chức vô địch V-League 2016, FLC Thanh Hóa đã chiêu mộ thành công cựu tiền vệ Mai Tiến Thành.
FLC Thanh Hóa phủ nhận tin đồn bắt tay với HLV Hữu Thắng
BLĐ của FLC Thanh Hóa vừa lên tiếng phủ nhận những tin đồn về việc hợp tác với HLV Nguyễn Hữu Thắng để thay HLV Hoàng Thanh Tùng ở mùa giải tới.
 Khánh Huyền (TH24h)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top