V-League

12:05 22/07/2015
Không lâu sau khi nhận khoản tiền thưởng 2 tỷ từ bầu Quyết, FLC Thanh Hóa lại tiếp tục được thưởng một khoản thưởng khác từ UBDN tỉnh Thanh Hóa.
Có thể bạn quan tâm

>>>Vòng 18 V-League: Màn diễn quyết định
>>>FLC Thanh Hóa lĩnh thưởng 2 tỷ


>>>Đánh bại XSKT.CT, FLC Thanh Hóa chiếm ngôi đầu của B.BD


Theo thông tin mới nhận, UBND tỉnh Thanh Hóa đã ký quyết định thưởng cho CLB FLC Thanh Hóa nhờ thành tích thi đấu xuất sắc trong thời gian gần đây. Cụ thể là đội bóng của HLV Hoàng Thanh Tùng được thưởng 600 triệu đồng nhờ 4 trận thắng liên tiếp, đặc biệt là việc đánh bại XSKT Cần Thơ ở vòng 16 để vươn lên dẫn đầu BXH V-League 2015.
 
Trước đó, FLC Thanh Hóa đã thắng liền 3 trận khác trước ĐTLA (28/5), S.Khánh Hòa (5/7) và HAGL (11/7). Đó là những trận đấu hết sức quan trọng và việc thầy trò HLV Hoàng Thanh Tùng xuất sắc vượt mặt B.BD để chiếm lấy ngôi đầu BXH đã làm rạng danh bóng đá xứ Thanh.

Sau khi ký quyết định thưởng nóng cho toàn đội, Chủ tịch Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, Nguyễn Đình Xứng, đã yêu cầu thầy trò HLV Hoàng Thanh Tùng phải tiếp tục nỗ lực hơn nữa, nêu cao tinh thần đồng đội, thi đấu tốt để đáp lại sự mong mỏi và tình yêu của người hâm mộ xứ Thanh.
 
CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top