V-League

16:38 25/12/2017
Cùng với quá trình tuyển quân rầm rộ, FLC Thanh Hóa cũng đang lên kế hoạch thanh lọc lực lượng để chuẩn bị cho mùa giải 2018.
Nhờ tiềm lực tài chính lớn, FLC Thanh Hóa đang là một trong những đội bóng tại V.League hoạt động tích cực nhất trên TTCN trước mùa giải mới 2018. Theo đó, chỉ trong thời gian ngắn đội bóng xứ Thanh đã chiêu mộ thành công rất nhiều bản hợp đồng mới. Trong đó, đội bóng xứ Thanh đã công bố bản hợp đồng với HLV người Rumani, Mihail Marian  và mới đây là 5 nội binh nhằm tăng cường sức mạnh hàng phòng ngự và tiền vệ gồm Văn Nam, Minh Tùng, Quang Vinh, Văn Hiếu và Xuân Thành. FLC Thanh Hóa đang đặt mục tiêu cao ở cả 3 mặt trận tham gia trong mùa giải 2018 là V.League, Cúp quốc gia và AFC Champions League.
FLC Thanh Hoa thanh loc luc luong chuan bi cho mua giai 2018 hinh anh
FLC Thanh Hóa đang dư thừa cầu thủ sau đợt tuyển quân ồ ạt
Với những bản hợp đồng mới, đội bóng xứ Thanh đang có trong tay lực lượng tới gần 30 người và chưa kể các nội binh. Điều này khiến danh sách cầu thủ FLC Thanh Hóa đang thừa so với quy định của BTC. Do đó, trong thời gian tới, cùng với việc chiêu mộ thêm những tân binh mới nhất lượng. Một trong những nhiệm vụ hàng đầu mà HLV Mihail Marian phải thực hiện là thanh lọc lực lượng của FLC Thanh Hóa để đáp ứng những yêu cầu của BTC giải đề ra.
 
Trao đổi với báo chí trong nước, Chủ tịch Doãn Văn phương cho biết: “Ngoài việc bổ sung 5 cầu thủ nội, FLC Thanh Hóa cũng phải chấp nhận quy luật đào thải. Những cầu thủ không có đạo đức tốt hoặc chuyên môn không tốt sẽ rời CLB”.
 
Với phát biểu này, những cầu thủ không đáp ứng được chuyên môn, không phù hợp với lối chơi được HLV Mihail Marian xây dựng và phát triển sẽ được đội bóng xứ Thanh giải phóng hợp đồng hoặc cho các CLB khác mượn. Thời điểm hiện tại, HAGL đang là một trong những đội bóng tích cực cho mượn cầu thủ nhất tại V.League. Theo đó, đội bóng phố Núi đã cho một loạt gương mặt trẻ của mình chuyển đến thi đấu trong màu áo CLB Hải Phòng và có thể là XSKT Cần Thơ ở mùa giải 2018.
HLV Muangthong United đánh giá cao tinh thần thi đấu của S.Khánh Hòa
Dù giành chiến thắng 3-1 trước S.Khánh Hòa nhưng HLV Totchtawan Sripan của SCG Muangthong United đánh giá rất cao tinh thần thi đấu của S.Khánh Hòa.
AFC vinh danh trọng tài Võ Minh Trí
Với những đóng góp của mình trong sự nghiệp cầm còi thời gian qua, trọng tài Võ Minh Trí sẽ được AFC vinh danh vào tháng 2 tới.
U23 Việt Nam xả trại nhân dịp Giáng sinh
Nhân dịp Giáng sinh 2017, HLV Park Hang Seo đã quyết định cho các học trò “xả trại” một ngày để có thể đoàn tụ cùng gia đình hoặc đi chơi tự do cùng người thân...
HLV Park Hang-seo tiếc nuối khi chia tay Minh Vương và Văn Kiên
HLV Park Hang-seo bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia tay với Văn Kiên và Minh Vương khỏi danh sách đội tuyển U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2018.
17 HLV hàng đầu Việt Nam sở hữu bằng chuyên nghiệp của AFC
Sau 26 tháng với 4 giai đoạn “dùi mài kinh sử”, 17 HLV xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam đã chính thức sở hữu bằng AFC Pro License.
FLC Thanh Hóa chốt xong 5 nội binh, đón chuyên gia thể lực người Đức
Đúng như tuyên bố của Chủ tịch Doãn Văn Phương, trong ngày hội quân trở lại FLC Thanh Hóa đã công bố 5 bản hợp đồng mới chuẩn bị cho mùa giải 2018
HLV Park Hang-seo hy vọng U23 Việt Nam không có thêm chấn thương
VCK U23 châu Á 2018 đang đến gần, nhưng thời điểm này U23 Việt Nam vẫn có những ca chấn thương khiến HLV Park Hang-seo lo lắng.
Đức Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top