V-League

06:45 23/10/2015
Cuối cùng thì FLC Thanh Hóa cũng đã có có được một bản hợp đồng chất lượng đầu tiên sau khi ký hợp đồng với tiền vệ Hoàng Văn Bình của B.BD.
Hôm qua (22/10), Hoàng Văn Bình đã hoàn tất mọi thủ tục chấm dứt hợp đồng sớm trước thời hạn để chính thức chia tay nhà ĐKVĐ V-League, CLB B.BD sau 2 mùa giải gắn bó. Cựu tiền vệ của SLNA này đã gây bất ngờ với ngay cả các đồng đội ở đội bóng đất Thủ khi quyết định quay ngược ra Bắc sau 2 năm Nam tiến.


Tuy nhiên Văn Bình khẳng định đây cũng chỉ là việc anh khó có thể làm khác được, chủ yếu vì lý do gia đình và phần còn lại vì chính bản thân mình. Tại B.BD, Văn Bình đã có mùa giải đầu tiên khá thuyết phục sau khi cùng Trọng Hoàng và Âu Văn Hoàn đầu quân cho đội bóng này. Tuy nhiên với phong độ thi đấu quá thuyết phục của Moses ở trung tâm hàng thủ cùng sự có mặt của Tấn Tài đã khiến Văn Bình không có chỗ đứng thường xuyên trong đội hình thi đấu của B.BD.
Văn Bình (ngoài cùng bên trái) chính thức rời B.BD để về với FLC Thanh Hóa
Mùa giải vừa qua, số lần Văn Bình được ra sân có thể đếm trên đầu ngón tay và những đóng góp của cầu thủ xứ Nghệ này cho đội bóng đất Thủ là quá ít. Là một cầu thủ đầy tham vọng, Văn Bình dĩ nhiên không hứng thú gì với điều này và việc ra đi tìm kiếm bến đỗ mới xem ra là sự lựa chọn khó khác.

Bên cạnh đó như đã nói ở trên, việc Nam tiến đã khiến Văn Bình phải xa gia đình và mọi công việc nhà ở Nghệ An đều do một tay vợ anh đảm nhiệm và quán xuyến. Văn Bình thừa nhận muốn quay trở lại thi đấu gần nhà để có thể lo lắng cho vợ và 2 con nhỏ. Đó là những lý do khiến tiền vệ này quyết định xin thanh lý sớm hợp đồng hiện tại vốn vẫn còn 1 năm nữa mới hết hạn.

Chia tay B.BD, Văn Bình quay trở ra Bắc và đội bóng đã có được chữ ký của cầu thủ này là FLC Thanh Hóa. Được biết hợp đồng chuyển nhượng về đội bóng hàng xóm của SLNA của Văn Bình cũng đã được ký kết xong. Tiền vệ này sẽ thi đấu cho FLC Thanh Hóa theo hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Cùng đến FLC Thanh Hóa với Văn Bình còn có người đồng đội cũ ở SLNA, hậu vệ trái Trần Đình Đồng, cầu thủ cũng đã vừa hoàn tất việc ký hợp đồng chuyển nhượng với đội bóng xứ Thanh này.
 
CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top