V-League

14:48 28/10/2015
Sau cùng thì tương lai của đội trưởng SLNA Nguyễn Quang Tình cũng được xác định, sau những lần đàm phán không đi đến đâu, cầu thủ này đã quyết định ra đi để đến với XSKT Cần Thơ.
Phải thừa nhận rằng đây sẽ là một đòn đau giáng vào tham vọng hồi sinh của SLNA, vào hy vọng ngăn chặn cuộc chảy máu cầu thủ mỗi năm một mạnh mẽ hơn và đang dần trở thành thông lệ. Quang Tình là đội trưởng mùa trước, là đứa con cưng của người hâm mộ nhờ tinh thần thi đấu luôn trên mức tuyệt vời cũng như tình cảm mà anh dành cho đội bóng xứ Nghệ luôn là vô bờ bến nhưng giờ cũng phải dứt áo ra đi.


Bóng đá luôn mang đến cho người ta tình yêu, sự cuồng nhiệt, niềm vui sướng, lòng trung thành và ngược lại là những giọt nước mắt buồn tủi. Với Quang Tình, những ngày vui cùng SLNA không thiếu bởi anh đã gắn bó với đội bóng này từ năm lên 11 tuổi, trải qua biết bao kỷ niệm khi đội bóng còn thực sự là một thế lực của bóng đá Việt Nam và sống trong sự yêu mến của các CĐV. Nhưng cũng chẳng hiếm những ngày buồn theo sự sa sút thảm hại của đội bóng.
Quang Tình chính thưc rời SLNA
Tuy nhiên có lẽ sẽ không gì có thể buồn hơn, không gì có thể khiến Quang Tình rơi nước mắt khi không nhận được sự đồng thuận của BLĐ SLNA trong việc gia hạn hợp đồng mới và đặc biệt là trong ngày anh lên đội nhận giấy thanh lý hợp đồng. Đó là một ngày thê thảm nhất với tiền vệ 28 tuổi này. Anh không muốn ra đi nhưng vẫn buộc phải ra đi vì không thể đảm bảo tương lai nếu ở lại. Ở cái tuổi 28, sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp chẳng còn bao lâu và Quang Tình buộc phải tính toán.

SLNA không đáp ứng được những yêu cầu về vấn đề kinh tế, Quang Tình bởi vậy cũng đành dứt áo rời sân Vinh để đến với XSKT Cần Thơ, đội bóng đã mời gọi anh suốt thời gian dài đã qua. Từ thành Vinh tới Cần Thơ là cả một quãng đường dài với không ít khó khăn thử thách đang chờ đợi, thế nhưng Quang Tình cho biết anh không lo lắng về điều này và sẵn sàng đối mặt để khẳng định mình.

Bên cạnh sự rắn rỏi của một cầu thủ đậm chất Nghệ, Quang Tình còn an tâm và hài lòng hơn rất nhiều khi chọn về với XSKT Cần Thơ bởi đội bóng này chẳng khác nào một SLNA + khi ở đây có quá nhiều người đồng hương với anh. HLV Vũ Quang Bảo là một người xứ Nghệ và kể từ khi ông về cầm quyền, đã có rất nhiều cầu thủ xuất thân từ lò SLNA cùng thời hoặc khác thời với Quang Tình tới theo ví như Ngọc Mạnh, Văn Khánh, Thế Anh, Thế Cường.

Quang Tình hoàn toàn có thể hài lòng khi lựa chọn về với đội bóng Tây Đô. Rời SLNA để đến với một SLNA mới, ra đi để làm lại, Quang Tình đã chọn và đã sẵn sàng chứng tỏ giá trị của mình.
PHƯƠNG ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top