V-League

08:31 22/11/2014

Ông Võ Thành Nhiệm - Chủ tịch CLB - thừa nhận: “Chúng tôi vẫn chưa thể ký hợp đồng với bất kỳ ngoại binh nào, chủ yếu vì lý do thiếu kinh phí. Đội bóng đang gặp những khó khăn nhất định và chúng tôi đã phải giải phóng cho tất cả các cầu thủ đến thử việc thời gian qua. ĐTLA vẫn đang cố gắng chạy vạy để đảm bảo kinh phí hoạt động cho mùa giải mới, nên trong trường hợp không huy động thêm được khoản nào khác, chúng tôi sẽ chơi ở V-League 2015 với toàn nội binh”.

Nếu thiếu kinh phí thì có thể ĐTLA sẽ chơi ở V-League 2015 với toàn nội binh.

Theo ông Nhiệm, mặc dù mùa bóng 2015 đã có quy định hạn chế ngoại binh (chỉ được đăng ký 2 cầu thủ), nhưng nhiều đội bóng trong đó có ĐTLA vẫn gặp khá nhiều trở ngại, chủ yếu là vì kinh phí không đủ để tuyển quân chất lượng. “Nếu tuyển quân kém, đội đá dở thì uổng phí tiền bạc và mất cơ hội cho các nội binh thi đấu. Nhưng đụng đến cầu thủ có chuyên môn khá hoặc giỏi thì CLB không kham nổi phí lót tay. Chúng tôi vẫn đang cố gắng để cải thiện tình hình, nhưng quả thực rất khó khăn. CLB cũng đã đề xuất với lãnh đạo tỉnh Long An hỗ trợ đội bóng một phần kinh phí trong hoàn cảnh hiện nay, nhưng đến lúc này chúng tôi vẫn đang phải chờ”, ông Nhiệm bày tỏ.

Cũng theo lãnh đạo của CLB này, trong trường hợp không có ngoại binh, ĐTLA chấp nhận đá với toàn bộ nội binh ở V-League 2015. Thậm chí, họ đã tính đến phương án đôn các cầu thủ trẻ lên đội 1 để thi đấu, vừa giúp họ rèn luyện, nâng cao chuyên môn, vừa tạm thời giải quyết được khó khăn về kinh phí.

Theo SGGP

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top