V-League

13:56 20/12/2014
Thanh Hiền (trái) là một trong những trụ cột có thể rời Đồng Tháp

Thanh Hiền (trái) là một trong những trụ cột có thể rời Đồng Tháp

Những trận đấu đáng chú ý cuối tuần nàyNhững bức ảnh chế khó đỡ về thế giới bóng đá (phần 62)
Chiều qua, trò chuyện cùng chúng tôi, ông Đặng Xuân Huy – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần phát triển bóng đá Đồng Tháp – khẳng định: “Hiện các doanh nghiệp tài trợ cho đội bóng đã huy động gần đủ số tiền 35 tỷ đồng theo như yêu cầu của BTC giải. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng đủ điều kiện cần thiết cho việc tổ chức và thi đấu của CLB Đồng Tháp ở mùa giải 2015”.
Với khát vọng giúp bóng đá Đồng Tháp không lâm vào cảnh “ăn đong” từng mùa, cũng như xóa nỗi lo phập phù lên-xuống hạng vì thiếu kinh phí, các doanh nghiệp “chống lưng” cho CLB đang lên những chiến lược marketing cụ thể nhằm kiếm tiền cho đội bóng, với phương châm “bóng đá phải sống bằng đôi chân của mình”. Trước mắt, ngoài việc mời gọi các nhà kinh doanh mua biển quảng cáo trên sân Cao Lãnh, những nhà làm bóng đá Đồng Tháp đang tính toán để phát hành vé xem các trận đấu phù hợp với túi tiền của người dân xứ bưng biền (thay vì mở miễn phí), kinh doanh các trang phục cổ động đội bóng… để có thêm kinh phí hoạt động cho đội bóng.
Bên cạnh việc ổn định tài chính, những người đứng đầu của công ty Cổ phần phát triển bóng đá Đồng Tháp đang lên kế hoạch tuyển chọn một giám đốc điều hành mới cho CLB, ngoài Giám đốc kỹ thuật Vương Thanh Trung và HLV trưởng Phạm Công Lộc, với mong muốn tái thiết lại đội bóng tươi trẻ và mạnh mẽ hơn trong tương lai. Song song đó, ông Đặng Xuân Huy cho biết: “Công ty Cổ phần phát triển bóng đá Đồng Tháp sẽ nỗ lực tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cầu thủ yên tâm thi đấu ở mùa giải mới”.
Dù vị chủ tịch HĐQT hứa như thế, nhưng thực tế mức thu nhập của các cầu thủ Đồng Tháp hiện vẫn còn thấp so với mặt bằng chung của V-League, đó là chưa nói đến việc đội bóng mới được chuyển giao nên mọi chuyện vẫn đang ở phía trước, cần thời gian để chứng minh.
Thanh Hiền chưa xác định chuyện tương lai
Ngoài Thanh Hào và Bửu Ngọc đã ra đi, hiện vẫn còn hậu vệ Thanh Hiền và một số gương mặt khác cũng đang muốn nói lời chia tay CLB. Vậy nên mùa mới, xem ra lãnh đạo CLB Đồng Tháp cần phải “tề gia”, trước khi tính đến chuyện “bình thiên hạ”.

Theo BongDaPlus

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top