V-League

09:36 24/03/2016
Sau một thời gian đàm phán, Công ty Cổ phần Động Lực một lần nữa trở thành Nhà tài trợ bóng độc quyền cho các Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Theo đó, Công ty Cổ phần Động Lực một lần nữa trở thành Nhà tài trợ bóng độc quyền cho các Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam hai mùa giải liên tiếp là 2016 và 2017. Buổi lễ ký kết tài trợ đã được các bên hoàn tất trong Lễ ký kết và công bố Nhà tài trợ chính Giải Cúp QG, HNQG 2016 cùng một số Nhà tài trợ đồng hành với Các Giải BĐCN QG 2016 được tổ chức ngày 23/3 tại TP Hồ Chí Minh.
Dong Luc tai tro bong doc quyen cho cac giai bong da chuyen nghiep VN
Động Lực tài trợ bóng độc quyền cho các giải bóng đá chuyên nghiệp VN
Với bản hợp đồng này, bóng Động Lực là bóng thi đấu chính thức và duy nhất trong các giải: Giải bóng đá Vô địch Quốc gia, Giải bóng đá Cúp Quốc gia và Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia năm 2016 và 2017.


Theo đó, bóng sử dụng trong các Giải đấu trên đạt tiêu chuẩn FIFA Quality Pro - được phép thi đấu chính thức trên toàn Thế giới. Đây là sản phẩm bóng duy nhất mang thương hiệu Việt Nam nhận được vinh dự cao quý này.

Ở mùa giải 2016, bóng Động Lực sẽ được sử dụng trở lại từ vòng 5 V.League. 4 vòng đấu trước đó giải đấu đã sử dụng bóng Grand Sport (Thái Lan).

Đây là lần đầu tiên V.League sử dụng trái bóng Primero One Plus của Grand Sport . Nhiều ý kiến của các CLB cho rằng bóng của Grand Sport gây khó khăn cho các cầu thủ, thời gian để các CLB làm quen với trái bóng mới mẻ này cũng rất ngắn ngủi trước khi bước vào mùa giải chính thức năm 2016.
VÀI NÉT VỀ QUẢ BÓNG ĐÁ TIÊU CHUẨN FIFA QUALITY PRO:

-    Sản phẩm được thiết kế mới nhất cho mùa giải Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam 2016;
-    Sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt. Đảm bảo độ tròn tuyệt đối khi sử dụng, tăng cường một lớp đàn hồi nên độ nẩy rất lớn, bóng không thấm nước;
-    Độ cân bằng tốt đảm bảo đường bóng đi thẳng;
-    Độ ổn định cao đáp ứng thi đấu trong mọi điều kiện thời tiết;
-    Đặc biệt có độ nẩy rất lớn nhằm mục đích tăng cường và nâng cao tốc độ bay của quả bóng -> mục đích tăng nhiều bàn thắng hơn nữa. Đây là yêu cầu ngày càng cao của FIFA
 

Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top