V-League

23:04 18/02/2016
Sáng 18-2, CLB bóng đá Than QN đã tổ chức Lễ xuất quân hướng tới mùa giải mới Toyota V-League 2016.
Tham dự buổi lễ có các cán bộ lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh như Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu Thủy, BLĐ Than QN và thành viên đội bóng. Bên cạnh đó còn có các thành viên của hội CĐV CLB Than QN cũng như giới truyền thông.

 
Trong những năm gần đây, thể thao nói chúng và bóng đá nói riêng là một phần không thể thiếu với người dân đất Mỏ. CLB Than QN cũng đã góp phần tạo cho người hâm mộ của tỉnh một sân chơi lành mành, sôi động và nâng cao đời sống tinh thần. Đội bóng đã biến sân Cẩm Phả thành mái nhà chung của những người yêu bóng đá tụ hội về đây để cổ vũ và thưởng thức những trận đấu sôi nổi và đầy hấp dẫn.

Kết thúc giải vô địch quốc gia V-League 2015, Than QN đứng thứ 4/14 đội, với 13 trận thắng, hòa 3 và thua 10 trận, được 42 điểm. So với mùa giải trước đó, thứ hạng của Than QN tăng lên 2 bậc và về cơ bản đã làm thỏa mãn sự kỳ vọng của người hâm mộ. Mùa bóng mới đang sắp tới, với những sự đầu tư mạnh mẽ cả về vật chất, con người lẫn tinh thần, đội bóng đất Mỏ được mong chờ sẽ còn chơi hay hơn nữa.
 
Tới chia vui và động viên HLV, cầu thủ cũng như người hâm mộ Than QN, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long lên tiếng biểu dương và ghi nhận những thành tích mà CLB đã đạt được trong mùa giải vừa qua. Đồng chí Chủ tịch tỉnh cũng mong muốn đội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết và quyết tâm để xây dựng đội bóng mạnh mẽ hơn và mang đến những hình ảnh đẹp đẽ hơn ở mùa giải mới.

Trong bài phát biểu của mình, đồng chí Nguyễn Đức Long cũng đề nghị các đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh hãy tiếp tục đồng hành với CLB Than QN cùng tỉnh thực hiện tốt việc công tác xã hội hóa. Ông cũng mong muốn các CĐV và cầu thủ phải thể hiện sự fair-play, thi đấu cống hiến để xây dựng một hỉnh ảnh đẹp về con người và văn hóa của tỉnh nhà.

Cũng trong buổi lễ xuất quân này, BLĐ CLB Than QN cũng chính thức công bố danh sách các nhà tài trợ cho mùa giải tới. Bên cạnh đơn vị tài trợ chính là Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) còn có hãng trang phục thể thao TBN Joma và 5 nhà tài trợ khác đã gắn bó với đội từ lâu.
 
Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo CLB Than QN cùng các thành viên của đội đều hứa sẽ bước vào mùa giải mới với quyết tâm cao nhất để mang đến cho người hâm mộ những trận đấu hấp dẫn và những niềm vui lớn.

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top