V-League

14:34 13/05/2019
Sau HLV Chu Đình Nghiêm và HLV Chung Hae Seong, ở vòng 9 V.League 2019, dù SHB Đà Nẵng giành chiến thắng trước đối thủ nhưng HLV Lê Huỳnh Đức cũng bày tỏ sự không hài lòng với công tác trọng tài trong trận đấu.
 
Ở vòng 9 V.League 2019 lượt trận chiều ngày 11/5, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC và HLV Chung Hae Seong của CLB TPHCM đã lên tiếng phàn nàn về công tác của các trọng tài chính điều khiển trận đấu. Tuy nhiên, đây không phải là những HLV lên tiếng về công tác trọng tài ở vòng đấu khi kết thúc lượt trận chiều ngày 12/5, HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng cũng bày tỏ sự không hài lòng của mình với các quyết định của trọng tài chính điều khiển trận đấu.
Den luot HLV Huynh Duc phan nan cong tac trong tai hinh anh
Trọng tài Phạm Hoàng Công Khanh bị phàn nàn với những quyết định trong trận đấu giữa SHB Đà Nẵng gặp S.Khánh Hòa
Trong trận tiếp đón S.Khánh Hòa trên sân nhà tại vòng 9 V.League 2019, SHB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức đã giành thắng lợi trước đối thủ với tỷ số 2-1. Đây là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của SHB Đà Nẵng ở mùa giải 2019. Trận thắng này giúp đoàn quân HLV Lê Huỳnh Đức từ nhóm cuối lên giữa bảng xếp hạng. Trong khi đó, trận thua này khiến cho Khánh Hoà tiếp tục lún sâu vào khủng hoảng. Sau 9 vòng đấu ở mùa giải năm nay, S.Khánh Hòa mới có được 5 điểm và đang đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng.
 
Dù đội nhà giành chiến thắng trước đối thủ, nhưng trao đổi với báo chí sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng không hài lòng về công tác trọng tài khi cho biết: "Trận đấu này thiếu chút xíu nữa chúng tôi mất may mắn. Trọng tài đã làm ức chế các cầu thủ chúng tôi. Họ bỏ rất nhiều tình huống thổi phạt đền rõ ràng làm cho những phút cuối căng thẳng”.
 
HLV Lê Huỳnh Đức khẳng định SHB Đà Nẵng hoàn toàn xứng đáng được hưởng phạt đền trong tình huống Anh Tuấn bị đốn ngã trong vòng cấm của S.Khánh Hòa: “Tôi nghĩ trọng tài Khanh thổi bất lợi cho chúng tôi những mùa gần đây rất nhiều. Tôi mong BTC nên xem xét lại trận đấu này theo từng tình huống cụ thể. Trọng tài để xảy ra lỗi 12 rất nhiều. Cả hai đội đều ức chế. Khánh Hòa cũng có phản ứng, ở đội tôi, các trợ lý cũng phản ứng. Đáng ra tình huống Anh Tuấn ngã trong vòng cấm phải có phạt đền”.
 
Cùng với đó, cựu danh thủ của ĐT Việt Nam cho rằng trọng tài Phạm Hoàng Công Khanh đã nặng tay trong tình huống thổi phạt đền với SHB Đà Nẵng: “Tình huống chúng tôi bị phạt đền thì không đáng vì trái bóng đá ra ngoài. Còn pha bóng Tiến Dụng bị phạm lỗi, nó xảy đến ngay trước mặt thì anh ta buộc phải thổi. Chúng tôi gặp bất lợi rất nhiều về những tình huống như vậy”.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top