V-League

22:31 20/12/2014

Sáng nay, trước sự chứng kiến của phóng viên Thể thao & Văn hóa, gia đình Mạc Hồng Quân cùng đại diện CLB QNK.Quảng Nam là GĐĐH Nguyễn Húp đã ngồi lại cùng nhau để bàn về việc giải phóng hợp đồng cho chân sút Việt kiều này. Tại buổi làm việc, Mạc Hồng Quân trình bày hoàn cảnh của mình và xin được đền bù 400 triệu đồng cho đội bóng xứ Quảng để thuận lợi trong việc tìm đội bóng mới.

GĐĐH Nguyễn Húp đã phân tích đúng, sai, đồng thời đưa ra lời mời ở lại QNK.Quảng Nam thi đấu trong mùa giải 2015 với Mạc Hồng Quân. Tuy nhiên, phía gia đình cầu thủ này vẫn giữ lập trường, muốn được QNK.Quảng Nam thanh lý hợp đồng, tạo điều kiện để Hồng Quân thi đấu cho một đội bóng gần nhà ở phía Bắc.

Trước nguyện vọng tha thiết của gia đình, GĐĐH Nguyễn Húp đề nghị cựu tiền đạo HV.An Giang bồi thường 500 triệu đồng để hủy bản hợp đồng hai bên đã ký. Ông Húp cho biết, đây là con số đã được thống nhất với lãnh đạo cao nhấ của CLB cũng như sự góp ý của Phòng pháp lý tư cách cầu thủ VFF.

Sau khi bàn bạc, Mạc Hồng Quân và mẹ đã chấp thuận đền bù hợp đồng như đề nghị của đại diện CLB QNK.Quảng Nam. Mạc Hồng Quân cho biết vẫn chưa đưa ra lựa chọn đội bóng mới, nhưng nhiều khả năng mùa giải tới anh sẽ thi đấu cho một đội bóng ở phía Bắc để được ở gần gia đình.

Như vậy, câu chuyện Mạc Hồng Quân muốn đền bù hợp đồng cho CLB QNK.Quảng Nam đã chính thức khép lại sau khi hai bên cùng thể hiện thiện chí với nhau.

Theo TheThaoVanHoa

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top