V-League

00:52 29/09/2014

Khả năng tiền đạo Lê Công Vinh rời đội bóng quê hương Sông Lam Nghệ An để chuyển sang đội bóng mới ở mùa giải 2015 đã không còn dừng lại ở mức tin đồn nữa.

Công Vinh nhiều khả năng chia tay Sông Lam Nghệ An lần thứ 2Công Vinh nhiều khả năng chia tay Sông Lam Nghệ An lần thứ 2


Chia sẻ với báo giới, ông Nguyễn Hồng Thanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao SLNA cho biết: “Vinh có thiện chí ở lại với đội bóng quê hương. Tuy nhiên vì tình hình tài chính của đội hạn hẹp nên không thể giữ Vinh ở lại lúc này”.

Đúng như dự đoán, yếu tố ‘đầu tiên’ vẫn luôn là rào cản khiến Sông Lam Nghệ An gặp khó khăn trong việc giữ chân những trụ cột của đội bóng. Ông Thanh cũng chia sẻ thêm rằng: “Dù sao cũng phải đảm bảo số tiền lót tay cho Vinh bằng 80% giá thị trường chứ không thể thấp quá được. Tôi xin không tiết lộ số tiền mà Vinh đưa ra”.

Bản thân HLV Nguyễn Hữu Thắng của đội bóng xứ Nghệ cũng ngậm ngùi xác nhận khả năng CV9 một lần nữa rời đội bóng quê hương: “Thôi đành phải cho Vinh ra đi thôi, dù tôi rất tiếc. Đời cầu thủ không quá dài và họ cũng cần sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Thật tình, SLNA không thể kiếm đâu ra số tiền 6 hay 7 tỉ. Thậm chí 4, 5 tỉ thôi mà còn quá khó”.

Hợp đồng giữa Lê Công Vinh và SLNA thật ra đã kết thúc từ khi V-League 2014 kết thúc hồi cuối tháng 8 và đến nay, hai bên vẫn chưa có bất cứ cuộc đàm phán nào bởi tiền đạo này cũng chỉ vừa mới kết thúc đợt tập trung ĐTQG và đang chuẩn bị lên đường tập huấn Nhật Bản chuẩn bị cho AFF Cup 2014 sẽ diễn ra vào cuối năm.

(Theo Thethao247)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top