V-League

10:45 13/02/2016
Trong lời chúc năm mới, tiền đạo Lê Công Vinh cho biết vẫn đau đáu mục tiêu cùng ĐTVN giành quyền vào chơi trận chung kết tại AFF Cup 2016.

Trong năm 2015, Công Vinh là một trong những cầu thủ quan trọng giúp B.Bình Dương giành cú ăn 3 lịch sử. Với những đóng góp trong màu áo CLB, tiền đạo người xứ Nghệ đã giành danh hiệu QBĐ Việt Nam 2015.
Cong Vinh dau dau muc tieu vao chung ket AFF Cup hinh anh
Lê Công Vinh giành QBĐ Việt Nam 2015
Nói về ước nguyện đầu năm, tiền đạo người xứ Nghệ cho biết: “Trong năm 2016, BĐVN còn 2 trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 và sân chơi quan trọng nhất là AFF Cup 2016. Vinh vẫn đau đáu mục tiêu một lần nữa vào đến trận chung kết AFF Cup.  Sẽ có nhiều thay đổi theo hướng tích cực, để bóng đá mình khởi sắc hơn, có vị thế xứng đáng hơn nữa trong mắt khán giả”.


Trong bài phát biểu của mình, Lê Công Vinh cho biết trong bóng đá sự ủng hộ của các fan hâm mộ có ý nghĩa hết sức quan trọng. Nó là động lực lớn để các cầu thủ có thể thi đấu thăng hoa để hoàn thành mục tiêu đặt ra trước mỗi giải đấu: "Bóng đá nói chung và các môn thể thao nói riêng, không thể thiếu sự yêu quý, ủng hộ của khán giả. Vì thế, Công Vinh mong muốn NHM Việt Nam hãy có được một sự nhìn nhận đúng đắn về bóng đá nước nhà, để luôn luôn sát cánh cùng bóng đá, với các cầu thủ cũng như đội bóng mà mình yêu thích”.

“Với bóng đá, khán giả và NHM còn quan trọng hơn cả cầu thủ, chính vì vậy diện mạo của BĐVN trong năm mới có đóng góp không nhỏ của những CĐV nhiệt thành”, tiền đạo kỳ cựu của B.Bình Dương khẳng định.

Hiện tại Công Vinh và các đồng đội trong màu áo CLB B.Bình Dương đã hội quân trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới. Với những thành công trong năm 2015, ban huấn luyện đội bóng đất Thủ đặt mục tiêu bảo vệ thành công cú ăn ba ở đấu trường quốc nội và có những bước tiến xa hơn tại đấu trường AFC Champions League.
Đức Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top