V-League

09:30 06/11/2015
Không lâu sau khi ông Cao Văn Chóng nhận quyết định chuyển sang làm tân Tổng giám đốc VPF, Công ty CPTT Bình Dương đã tìm được tổng giám đốc mới.
Công ty CPTT Bình Dương vừa chính thức công bố ông Lê Hồng Cường sẽ lên thay ông Chóng giữ cương vị Tổng giám đốc. Đây không phải là điều gì đáng ngạc nhiên bởi lẽ ông Hồng Cường đã đảm nhiệm chức phó tổng giám đốc của Công ty CPTT Bình Dương suốt 5 năm qua.

 
Ông Hồng Cương sinh năm 1967 được xem là một sự lựa chọn thích hợp nhất nhờ kinh nghiệm và những hiểu biết về công ty. Bên cạnh đó, ông Cường cũng có trong tay đầy đủ bằng cấp cần thiết như có trình độ thạc sĩ kinh tế, từng giảng dạy đại học tới 20 năm và đang là một đảng viên ưu tú.

Việc Công ty CPTT Bình Dương bổ nhiệm ông Hồng Cường vào vị trí cao nhất này cũng đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các thành viên công ty cũng như từ chính người tiền nhiệm Cao Văn Chóng. Ông Chóng khẳng định “Anh Cường là người hoàn toàn phù hợp với vị trí này khi là người có trình độ chuyên môn rất vững và có nhiều năm làm quản lý ở B.BD. Anh ấy chắc chắn sẽ đáp ứng tốt kỳ vọng của BLĐ cũng như NHM B.BD”. 
 
CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top