V-League

09:08 29/06/2019
Công Phượng vẫn chưa thể sang Pháp thử việc cùng CLB Clermont Foot 63 khi tiền đạo của HAGL vẫn đang vướng mắc trong thủ tục xin cấp visa.
 
Sau khi chia tay CLB Incheon United, tiền đạo Công Phượng đã được ban lãnh đạo của HAGL sắp xếp để sang Pháp thử việc trong màu áo CLB Clermont Foot 63 theo lời giới thiệu từ Học viện JMG toàn cầu. Tuy nhiên kế hoạch sang Clermont Foot của Công Phượng đến thời điểm này vẫn chưa hoàn tất, khi những vướng mắc trong thủ tục cấp visa đến Pháp chưa được giải quyết xong. Tiền đạo sinh năm 1995 đã có tới hai lần phải lùi lịch bay cũng vì vướng thủ tục này.
Cong Phuong van chua the thu viec cung CLB Clermont Foot 63 hinh anh
Công Phượng vẫn chưa xin được visa để sang Pháp thử việc
Trao đổi với báo chí mới đây, đại diện của HAGL cho biết nhiều khả năng phải đến đầu tháng 7 Công Phượng mới có được visa để sang Pháp thử việc. Khi đó, CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ chính thức thông báo CLB mà Công Phượng sẽ tới thử sức. Nếu như Công Phượng đang đếm từng ngày để có thể sang Pháp thử việc. Phía CLB Clermont Foot cũng tỏ ra sốt ruột khi Công Phượng vẫn chưa sang Pháp thử việc như giao kèo giữa hai bên. Trả lời truyền thông Việt Nam qua email mới đây, đại diện của đội bóng hạng Nhì nước Pháp cho biết: “Clermont Foot quan tâm tới Công Phượng. Cậu ấy có thời gian thử việc ở CLB trong khoảng thời từ tháng 6 đến tháng 7. Tuy nhiên, chúng tôi không hiểu sao cho tới thời điểm này Công Phượng vẫn chưa được CLB HAGL ủy quyền sang đây thử việc. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi Công Phượng”.
 
Trong chiều ngày 28/6, CLB HAGL đã có chiến thắng kịch tính trên sân của Than Quảng Ninh tại vòng 1/8 Cúp quốc gia 2019. Ở 90 phút thi đấu chính thức, Than Quảng Ninh và HAGL đã hòa nhau với tỷ số 2-2. Hai đội phải bước vào loạt sút luân lưu để quyết định thắng bại và ở loạt sút này, HAGL giành thắng lợi 5-4 trước Than Quảng Ninh, qua đó giành quyền vào tứ kết.
 
Đức Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top