V-League

16:17 19/12/2014

Hồi đầu tuần 20 bộ trang bị áo tập có gắn chip đo chính xác nhịp tim, tốc độ chạy, quãng đường di chuyển... đã được chuyển về Trung tâm TDTT Hàm Rồng của HAGL. Ngoài ra, nó có gắn thêm thiết bị định vị GPS để tránh thất lạc trong quá trình lưu giữ và bảo quản. Được biết, mỗi bộ áo tập hiện đại này được bầu Đức đặt mua từ hãng Firstbeat của Pháp với giá 50 triệu đồng/bộ - chưa tính thuế và phí vận chuyển.

Bầu Đức, áo tập hiện đại, HAGL, HAGL tập huấn tại Thái Lan, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, V-League, HAGL mua áo tập gắn chip, video clip cong phuong

Bầu Đức chưa cho cầu thủ HAGL sử dụng áo tập hiện đại

Đã có trong tay trang bị hiện đại này, HLV thể lực Anthony Dominique Debant rất muốn được áp dụng lần đầu tiên trong chuyến tập huấn 10 ngày tại Thái Lan. Tuy nhiên, vì một số lý do khiến bầu Đức chưa thể để Công Phượng và các đồng đội tại HAGL thử sử dụng bộ đồ đắt giá này.

Theo tìm hiểu, lý do bầu Đức không đưa trang thiết bị nêu trên đến Thái Lan trong chuyến tập huấn là để tránh gặp rắc rối, ông sợ bị hải quan làm khó vì những bộ đồ đắt giá kia có gắn các thiết bị định vị.

Sở dĩ bầu Đức quyết chi đậm để mua trang thiết bị nêu trên là muốn các cầu thủ HAGL cải thiện về mặt thể lực. Ông nhận thấy kỹ thuật của Công Phượng và các đồng đội chẳng thua kém gì so với Nhật Bản, bởi vậy nếu san bằng được vấn đề thể lực thì việc đánh bại các đội bóng lớn tại châu Á không còn là một nhiệm vụ khó khăn.

Tại V-League 2015 sắp tới, bầu Đức cũng đặt chỉ tiêu cho mỗi cầu thủ HAGL phải di chuyển ít nhất 10km/trận. Ông chủ của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai không muốn các học trò bị hụt hơi khi thi đấu ở mùa giải tới.

(Theo TT247)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top