V-League

15:01 04/08/2015
CLB HAGL đã có mặt ở Cẩm Phả để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà Than QN từ hôm 3/8, thế nhưng việc lo xa, xuống sớm chút nữa báo hại họ.
Chẳng là theo lẽ thường, HAGL đương nhiên muốn đến Cẩm Phả sớm để các cầu thủ có thời gian nghỉ ngơi và tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Than QN. Tuy nhiên trong hoàn cảnh mưa nhiều hiện tại, mặt sân Cẩm Phả không sẵn sàng cho họ tới luyện tập tích cực như mong đợi. Ban quản lý sân đã không đồng ý để họ tới tập trước mà chỉ cho tập đúng 1 buổi trước trận. Việc trận đấu bị lùi sang ngày mùng 5/8 có nghĩa là họ chỉ được tập 1 buổi trong ngày 4/8.

 
Việc HAGL di chuyển tới Cẩm Phả sớm để chuẩn bị bỗng dưng lại có nguy cơ trở thành công cốc. Không có sân tập, họ chỉ còn nước di chuyển về khách sạn nằm ngủ chờ đến buổi tập duy nhất trước trận. Nhưng cũng may là thầy trò HLV Graechen đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của người dân ở Cẩm Phả và thuê được một sân tập, một sân cỏ nhân tạo cách sân Cẩm Phả không xa. 

Có thể sẽ có những hạn chế nhất định khi phải tập luyện trên mặt sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên với các cầu thủ của HAGL, có còn hơn không. Tìm được một chỗ để tập đã là quá tốt trong hoàn cảnh hiện tại.

Đây có thể xem là sự thiếu chu toàn của phía đội chủ nhà Than QN bởi đã không linh động trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho đội bạn có nơi luyện tập. Tuy nhiên phía HAGL không hề có ý kiến hay trách móc khi cho rằng đây là khó khăn chung vì điều kiện khách quan ở Quảng Ninh không cho phép.   
 
CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top