V-League

10:11 20/08/2015
Tiền đạo số 44 của HAGL Nguyễn Công Phượng lại vừa khiến các CĐV và đồng đội tròn xoe mắt khi trình diễn một quả tóc mới toanh cực ngầu.
Kiểu đầu của Công Phượng qua các thời kỳ
Qua từng thời kỳ, Công Phượng giờ đã già dặn hơn trước rất nhiều. Không chỉ thể hiện điều đó trên sân cỏ, tiền đạo này cũng đang ngày một nỗ lực tạo nên một hình ảnh mới về bản thân mình qua những kiểu tóc mới. Không còn là một Công Phượng với mái tóc bồng bềnh và dài ngang cổ thời U16-17, tiền đạo này đã thử qua khá nhiều kiểu tóc mới như xoăn, ngắn rồi đến trọc.


Trong buổi tập chiều 19.8 tại Hàm Rồng, Công Phượng tiếp tục khiến đồng đội phải trầm trồ với mái đầu húi sát hai bên kèm thêm mấy đường tỉa tót đúng model của các cầu thủ V-League hiện tại. Kiểu tóc mới này khiến chân sút của HAGL trở nên ngầu hơn, cứng rắn hơn và cũng năng động hơn hẳn. Có thể kiểu tóc mới này đã tạo cho Công Phượng sự hào hứng hơn hẳn thường lệ khi anh tập luyện rất hăng hái và tích cực.
Công Phượng và đồng đội tập rất hăng
HAGL đang đứng trước nguy cơ rớt hạng. Người ta đang mong sẽ thấy được quyết tâm vùng lên của đội bóng này trong thời gian tới sau khi thay tướng. Với nỗ lực hết mình của Công Phượng và đồng đội, NHM hy vọng rằng đội bóng phố núi sẽ trụ hạng thành công.
CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top