V-League

15:04 16/06/2019
Do gặp trục trặc về giấy tờ, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ không thể di chuyển sang Pháp thử việc như đúng kế hoạch ban đầu.
 
Trước khi hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho King’s Cup 2019, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với Incheon United để sang Pháp thử việc. Theo những thông tin được tiết lộ, HLV Guillaume Graechen chính là người giới thiệu tiền đạo xứ Nghệ sau thử việc ở xứ Lục lăng.
Cong Phuong phai lui ngay sang Phap thu viec   hinh anh
Công Phượng gặp trục trặc trong việc xin visa sang Pháp
Sau khi cùng đội tuyển Việt Nam giành vị trí Á quân tại giải đấu ở Thái Lan, Công Phượng đã về nước để xin visa sang Pháp. Theo kế hoạch ban đầu, tiền đạo này sẽ bắt đầu sang Pháp vào ngày 20/6. Dù vậy, mọi chuyện đã không diễn ra như dự tính. Theo nguồn tin từ Fox Sports, Công Phượng đã gặp một chút trục trặc về việc xin visa. Do đó, cầu thủ này chưa thể nhập cảnh nước Pháp. Thay vào đó, anh phải lùi ngày sang Pháp tới ngày 24/6.
 
Điều này khiến Công Phượng gặp nhiều bất lợi bởi tiền đạo của HAGL sẽ phải rút ngắn thời gian thử việc ở Pháp (dự kiến sẽ kết thúc vào giữa tháng 7). Đồng nghĩa với việc, tiền đạo sinh năm 1995 sẽ mất đi cơ hội nhất định trong việc ghi điểm trong mắt nhà tuyển trạch của Paris FC. Nếu Công Phượng gây được ấn tượng, tiền đạo này sẽ được CLB Paris FC ký hợp đồng dài hạn. Bằng không, bầu Đức sẽ liên hệ với một vài CLB khác ở châu Âu để cho cầu thủ của mình có thêm cơ hội cọ sát khi HAGL đã không đăng ký Công Phượng thi đấu ở giai đoạn lượt về V.League 2019. Quyết định này cho thấy quyết tâm rất lớn của ban lãnh đạo đội bóng phố Núi để Công Phượng xuất ngoại ở phần còn lại của mùa giải.
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top