V-League

14:21 04/07/2019
Trước khi hoàn tất hợp đồng sang Sint-Truidense của Bỉ theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm, Công Phượng cho biết đang rất hào hứng với những thử thách ở châu Âu.
 
Ngày mai 5/7, Công Phượng sẽ chính thức ký hợp đồng để sang Sint-Truidense thi đấu 1 năm theo dạng cho mượn. Đây là đội bóng được sở hữu bởi ông chủ người Nhật Bản và có đến 5 cầu thủ Nhật thi đấu tại đây. Theo tiết lộ của bên đại diện chân sút Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), CLB Sint-Truidense V.V là đội bóng châu Âu theo đuổi Công Phượng tích cực nhất kể từ khi King's Cup kết thúc vào đầu tháng 6. Đại diện nước Bỉ đã sớm liên hệ và xin ý kiến từ HAGL để có chữ ký của Công Phượng.
Cong Phuong hao hung truoc thu thach lon tai Bi hinh anh
Công Phượng hào hứng với những thử thách mới
Sau khi ký hợp đồng với đội bóng của giải vô địch quốc gia Bỉ, Công Phượng sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên xuất ngoại đến 3 nước khác nhau gồm Mito Hollyhock (Nhật Bản), Incheon United (Hàn Quốc) và sắp tới là Sint-Truidense V.V của Bỉ.
 
Trả lời phỏng vấn tờ Money Today của Hàn Quốc, Công Phượng cho biết: "Tôi vui khi được biết đến là cầu thủ Việt Nam đầu tiên ký hợp đồng chơi bóng ở giải vô địch quốc gia châu Âu, nhưng đồng thời cũng cảm thấy mình cần có trách nhiệm lớn. Tôi muốn trở thành hình mẫu tốt để các cầu thủ Việt Nam hướng đến môi trường châu Âu và trải nghiệm bầu không khí bóng đá tại đây", Công Phượng khẳng định.
 
Ngoài Công Phượng, một cầu thủ Việt Nam khác cũng đang có cơ hội thi đấu ở châu Âu là Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên phía Austria Wein chưa có xác nhận cụ thể và bản thân CLB Hà Nội cũng muốn giữ Văn Hậu cho giai đoạn còn lại của mùa giải.
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top