V-League

14:01 11/10/2018
Chiều ngày 10/10, CLB TPHCM đã có thông cáo báo chí cho biết đã thanh lý hợp đồng với HLV Miura trong vui vẻ.
 
Ngay sau khi V.League 2018 kết thúc, truyền thông trong nước rầm rộ đăng tải thông tin tiết lộ CLB TPHCM đã quyết định sa thải HLV Miura trước thời hạn. Tuy nhiên, một vấn đề nhận được sự quan tâm lớn là mức đền bù hợp đồng khi cho rằng CLB TPHCM và HLV Miura chưa tìm được tiếng nói chung. Thậm chí vị chiến lược gia người Nhật đã ủy quyền cho luật sư để kiện ban lãnh đạo đội bóng phía Nam.
CLB TPHCM khang dinh da giai quyet xong chuyen chia tay HLV Miura hinh anh
HLV Miura chấp nhận thanh lý hợp đồng với CLB TPHCM
Trước những thông tin trái chiều được truyền thông trong nước đăng tải, ngày 10/10, CLB TPHCM đã có thông cáo báo chí khẳng định CLB và HLV Miura đã đạt được thỏa thuận thanh lý hợp đồng trong ngày 9/10, trước khi vị HLV người Nhật về nước sau V-League 2018.
 
Phần quan trọng của thông cáo báo chí này là đôi bên thanh lý “trong không khí vui vẻ và đồng thuận từ cả hai phía”. Mức đền bù hợp đồng giữa CLB TPHCM và HLV Miura không được tiết lộ, nhưng theo thông tin được tiết lộ thì mức phí này không phải là 1 năm lương như những thông tin được loan truyền ban đầu. Trước đó, cách đây 2 năm khi bị VFF sa thải trước thời hạn, vị chiến lược gia người Nhật đã quyết định không nhận 2 tháng lương mà VFF muốn trả cho ông.
 
Cùng với HLV Miura, trợ lý thể lực là ông Martin Forkel cũng sẽ không còn làm việc cho đội bóng thành phố. Theo những thông tin được tiết lộ, hợp đồng giữa ông Martin Forkel với CLB TPHCM sẽ kết thúc vào tháng 11 tới đây, và đôi bên không có ý định ký tiếp.
 
Việc HLV Miura và HLV Martin Forkel chia tay CLB TPHCM là điều đã được đoán trước bởi CLB này đã không thể hoàn thành mục tiêu chen chân vào Top 3 đặt ra đầu mùa giải. Thậm chí, phải đến những vòng đấu cuối cùng của mùa giải, đoàn quân HLV Miura mới trụ hạng thành công và kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng.
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top