V-League

15:06 18/12/2019
Dù đang tập huấn tại Hàn Quốc cùng đội tuyển U23 Việt Nam xong thủ môn Bùi Tiến Dũng đã hoàn tất bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB TPHCM.
 
Theo đó, sau thời gian dài đàm phán giữa người đại diện của Bùi Tiến Dũng với CLB TPHCM, hai bên đã thống nhất và hoàn tất bản hợp đồng có thời hạn 3 năm vào ngày 18/12. Đại diện CLB TPHCM xác nhận thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ khoác áo CLB sau khi cùng U23 Việt Nam kết thúc hành trình ở vòng chung kết U23 châu Á 2020 tại Thái Lan. Đại diện Á quân V.League 2019 cho biết: "Bùi Tiến Dũng sẽ được ra sân thường xuyên. Cậu ấy là mục tiêu mà chúng tôi đã theo đuổi từ lâu".
CLB TPHCM chieu mo thanh cong thu mon Bui Tien Dung hinh anh
Thủ môn Bùi Tiến Dũng gia nhập CLB TPHCM
Hiện tại, Bùi Tiến Dũng cùng U23 Việt Nam tập huấn tại thành phố Tongyeong, Hàn Quốc. Ngoại trừ thời hạn hợp đồng 3 năm, các điều khoản khác như mức lương, phí lót tay đều không được hai bên tiết lộ. Tuy nhiên, theo những thông tin được tiết lộ mức phí phải trả cho người hùng U23 châu Á 2018 được cho là không hề thấp.
 
Trước khi gia nhập CLB TPHCM, thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội FC. Trong màu áo nhà đương kim vô địch V.League, thủ môn đội tuyển U23 Việt Nam không được ra sân nhiều. Theo thống kê, “thủ môn quốc dân” chỉ ra sân 5 lần, trong đó có 3 trận ở V.League và 2 trận tại AFC Cup. Sau một năm không được ra sân nhiều, Bùi Tiến Dũng được CLB TP.HCM theo đuổi và đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng lời hứa được ra sân thường xuyên.
 
Gia nhập CLB TPHCM, Bùi Tiến Dũng sẽ phải cạnh tranh với Nguyễn Thanh Thắng và Nguyễn Sơn Hải. Khả năng Bùi Tiến Dũng sẽ là sự lựa chọn thứ 2 của ông Chung Hae-seong vì CLB TP.HCM sẽ thi đấu ở nhiều đấu trường trong năm 2020.
 
Thủ môn Bùi Tiến Dũng sinh năm 1997 tại Ngọc Lặc, Thanh Hóa. Anh trưởng thành từ CLB bóng đá Thanh Hóa và trở nên nổi tiếng sau khi góp công lớn giúp U23 Việt Nam giành ngôi á quân U23 châu Á 2018.
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top